Cười ngất với những bộ râu kỳ dị tại giải vô địch râu thế giới 2013

     Có thể nhiều người sẽ choáng ngợp khi chiêm ngưỡng những bộ râu kỳ dị của các quý ông tại Giải vô địch râu thế giới 2013.      Mới đây, sự kiện tôn vinh râu và ria mép này đã được tổ chức ở miền Nam nước Đức. Khoảng 200 người đến từ 20 nước […]

     Có thể nhiều người sẽ choáng ngợp khi chiêm ngưỡng những bộ râu kỳ dị của các quý ông tại Giải vô địch râu thế giới 2013.

     Mới đây, sự kiện tôn vinh râu và ria mép này đã được tổ chức ở miền Nam nước Đức. Khoảng 200 người đến từ 20 nước đã tụ họp để tham gia tranh tài tại giải vô địch râu thế giới 2013. Những người tham gia đã có dịp khoe với người xem những bộ râu kỳ dị nhưng cũng rất ấn tượng tại sự kiện độc đáo này.

     “Nhìn các bộ râu có chút gì đó kỳ dị nhưng cũng rất độc đáo. Bạn có thể tạo nhiều kiểu bạn muốn. Sự độc đáo thể hiện ngay cả kiểu nguyên thủy nhất”, ông Truman Castor đến từ Anh chia sẻ.

     Ông Alessandro từ Ý đến tham gia giải vô địch râu thế giới cho biết: “Bố tôi để một bộ râu khiến tôi không bao giờ có thể nhìn thấy môi ông. Tôi cũng thích để râu như vậy”.

     Các hạng mục chính của giải vô địch râu thế giới bao gồm bộ ria mép đẹp nhất, râu cằm đẹp nhất, bộ râu quai nón đẹp nhất và bộ râu thời trang nhất. Với những người tham gia cuộc thi, dù thắng hay thua thì họ vẫn luôn yêu thích bộ râu của mình.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...