Cười ra nước mắt cùng những số phận trong Điếm yêu

Đúng như tên gọi, vở kịch Điếm yêu là câu chuyện về cuộc đời của những số phận bất hạnh trong cuộc sống, những con người bị đồng tiền và xã hội đẩy vào đường cùng phải trở thành điếm. Bối cảnh câu chuyện xảy ra tại một quán karaoke trá hình. Nơi đây tập […]

Đúng như tên gọi, vở kịch Điếm yêu là câu chuyện về cuộc đời của những số phận bất hạnh trong cuộc sống, những con người bị đồng tiền và xã hội đẩy vào đường cùng phải trở thành điếm.

Bối cảnh câu chuyện xảy ra tại một quán karaoke trá hình. Nơi đây tập hợp những cô gái với những số phận khác nhau: một cô gái nghèo cần phải có thật nhiều tiền để chữa căn bệnh hiểm nghèo đang rình rập lấy đi mạng sống của mẹ mình, một cô gái vì chuyển đổi giới tính nên bị gia đình và xã hội khinh miệt, đường cùng phải đi theo nghề làm gái… Mặc dù xuất phát của mỗi người với những hoàn cảnh khác nhau nhưng các cô gái từ “động” karaoke Thanh Thủy đều có chung một mục đích, một ước mơ vươn tới là tìm được một tình yêu đích thực, một cuộc sống hạnh phúc với người mình yêu.

Thế nhưng, liệu những con người với cái nghề mà xã hội không chấp nhận và rẻ khinh có thể tìm được trái tim cảm thông và yêu mình thật lòng? Với nhiều tình huống đan xen cùng những pha tung hứng nhằm tạo ra tiếng cười nhẹ nhàng và những bài học nhân văn sâu sắc từ chính các câu chuyện trong cuộc sống, vở kịch Điếm yêu sẽ trả lời câu hỏi này.

Điều đặc biệt, vở kịch được biểu diễn tại không gian một quán cà-phê nên giúp khán giả và diễn viên dễ dàng tiếp cận nhau hơn, cũng như khán giả có một không gian thưởng thức kịch thú vị.

Vở kịch Điếm yêu với sự tham gia của các diễn viên: Nhã Quyên, Hoàng Quân, Hải Triều, Thành Tuấn, Trang Trần, Kim Yến, Bé Quỳnh… sẽ tiếp tục được biểu diễn luân phiên tại cà-phê Illusions: tầng 2, hẻm 353 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, vào lúc 20 giờ thứ 5 hàng tuần. Giá vé: 80.000 đồng (đã bao gồm nước uống).

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...