Cười “té ghế” với clip 3 vũ công nam “Bước nhảy hoàn vũ” nói tiếng Việt, tự giới thiệu về bản thân

3 anh chàng vũ công vô cùng điển trai của chương trình Bước nhảy hoàn vũ là Kristian Yordanov, Zhivko Ivanov và Daniel Denev đã cùng nhau tụ họp lại, trò chuyện rôm rả, nhưng không phải bằng tiếng Anh, mà bằng Tiếng Việt rất rõ ràng rành mạch khiến khán giả đều phải thốt lên kinh ngạc và bật cười trước những lời nói và cử chỉ vô cùng hài hước của 3 anh chàng này.

Kristian Yordanov, Zhivko Ivanov và Daniel Denev là 3 vũ công có ngoại hình được xếp vào hàng bật nhất của dàn vũ công nam chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Không những sở hữu thân hình “triệu người mê”, 3 anh chàng vũ công còn là người có khiếu hài hước và rất dạn dĩ trước ống kính. Khi lọt vào “tầm nhắm” của phóng viên Thế Giới Văn Hóa, bộ ba đã ngay lập tức trổ tài “bắn” tiếng Việt lia lịa trước sự ngỡ ngàng của “khán giả” xung quanh. Không những tự giới thiệu về bản thân một cách rõ ràng, rành mạch, Kristian, Zhivko và Daniel còn thể hiện khiếu hài hước với nhiều câu nói rất quen thuộc như: “Xin chào quý vị khán giả, đẹp trai lắm, nhảy rất là tốt, tốt lắm…”

Kristian Yordanov sinh năm 1993. Anh chàng là gương mặt quen thuộc ngay từ mùa đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Anh từng nhảy cặp với khá nhiều mỹ nhân Việt như: Ngân Khánh, Maya, Angela Phương Trinh và mới đây nhất là Hồng Quế.

kris

Kristian

Zhivko Ivanov vô cùng cuốn hút với thân hình cơ bắp 6 múi cùng khuôn mặt tuấn tú và nụ cười như tỏa nắng. Zhivko là người khá khó tính và cầu toàn trong công việc. Trong mùa thi năm trước, Zhivko bắt cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Diệp Lâm Anh, tạo thành một cặp đôi hoàn hảo trên sàn nhảy lẫn ngoài đời. Suốt thời gian diễn ra Bước nhảy hoàn vũ 2015, cả 2 xuất hiện cùng nhau như hình với bóng không rời khiến cho họ vướng phải tin đồn “nhảy giả – tình thật”. Trong mùa giải năm nay, Zhivko ghép đôi cùng nữ diễn viên trẻ Khả Ngân. Cả 2 cũng vô cùng đẹp đôi nhưng Zhivko vẫn luôn bị “hotgirl boxing” nhận xét là “cụ già khó tính” vì quá nghiêm khắc.

zhivko

Zhivko và Diệp Lâm Anh

Daniel là quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm 2015 cùng với bạn nhảy Ninh Dương Lan Ngọc. Anh chàng không chỉ là một vũ công xuất sắc mà còn là một biên đạo múa tài ba. Daniel đã từng kết hợp với nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng ở các mùa trước như: Thu Thủy, Đoan Trang, Ngọc Quyên…

Daniel

Daniel

 

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...