Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Trở thành Quán quân “Cười Xuyên Việt 2017” bảng Tài Năng với Hồng Thanh không bất ngờ bởi anh có sự ổn định và máu lửa xuyên suốt cả mùa giải. Nhận ngôi vị cao, Hồng Thanh ngập tràn hạnh phúc trong vòng tay chúc mừng từ phía gia đình, đồng nghiệp.

Đêm chung kết chương trình “Cười Xuyên Việt 2017” bảng Tài Năng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy tiếng cười với màn đối đầu gay gấn của 2 thí sinh Hồng Thanh và Lâm Thắng. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 8/9 trên kênh THVL1.

Tham gia “Cười Xuyên Việt 2017” với mục đích khẳng định bản thân mình, Hồng Thanh khiến các đối thủ phải dè chừng khi trong 5 đêm thi, anh giành điểm tuyệt đối đến 4 đêm và chưa từng thấp điểm hơn bất kỳ thí sinh nào. Đây cũng chính là áp lực thúc đẩy Hồng Thanh phải thể hiện  thật xuất sắc trong đêm chung kết, không chỉ để đối đầu với thí sinh Lâm Thắng mà còn để vượt qua kỉ lục của mình ở những đêm thi trước.

Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Để chuẩn bị toàn tâm toàn sức cho đêm thi quan trọng này, Hồng Thanh và cố vấn Khả Như, Diệp Tiên cùng các bạn diễn khác đã phải thức trắng nhiều đêm để xây dựng kịch bản và phối hợp tập luyện. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hồng Thanh cũng đã tuyên bố sẽ “chơi khô máu” trong đêm chung kết để mang đến tiết mục hài chất lượng. Và đúng như vậy, Hồng Thanh cùng các bạn diễn Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Lạc Hoàng Long, Ngọc Hoa, Hoàng Khôi, Phước Lộc… đã có những phút giây tung hứng trên sân khấu tạo nên một phần thi duyên dáng và đầy tính nhân văn.

Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Tiết mục dự thi của Hồng Thanh trong đêm chung kết mang tên Biệt đội giữ rừng, là câu chuyện về những bạn trẻ yêu thiên nhiên, can đảm đối đầu với bọn lâm tặc gian ác để bảo vệ khu rừng, bảo vệ môi trường xanh. Tiết mục của Hồng Thanh có sự kết hợp giữa những tình huống hài hước với những màn đu dây đẹp mắt, những pha đánh võ điệu nghệ, võ thuật, nhạc kịch broadway hay thậm chí là hát cải lương.

Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Đức Hải khá hài lòng và rất thích tiếp mục này. Anh cũng hướng dẫn các thí sinh và ban cố vấn về cách cân bằng giữa chức năng giải trí và giáo dục của chương trình “Cười Xuyên Việt”. Giám khảo Việt Hương lại tỏ ra khá thích thú trước tiết mục của Hồng Thanh và cho biết rằng cô sẽ chọn thí sinh nào có sự đa dạng trong diễn xuất, có tài và xứng đáng với danh hiệu quán quân “Cười Xuyên Việt”.

Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Với 2 điểm 10 tuyệt đối đến từ ban giám khảo, Hồng Thanh chính thức trở thành quán quân “Cười Xuyên Việt 2017” bảng Tài Năng. Hồng Thanh đạt 20 điểm, chênh lệch 0,5 so với đối thủ Lâm Thắng. Chiến thắng này cũng là kỉ lục mới của “Cười Xuyên Việt” khi lần đầu có thí sinh chiến thắng tất cả các tập và “ẵm” luôn giải Quán quân chương trình.Có thể nói đây là chiến thắng vô cùng thuyết phục của “Vua điếm 10” và sẽ là bước đệm đưa tên tuổi Hồng Thanh đến gần hơn với khán giả.

Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Tiết mục chung kết của Lâm Thắng mang tên “Ta trở lại” khá sôi động và hài hước. Nội dung tiết mục tiếp nối câu chuyện “Người trong giang hồ” mà Lâm Thắng đã từng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong vòng thi đầu tiên của “Cười xuyên Việt 2017”. Phi vụ giang hồ đầu tiên Lâm Thắng và bạn bè ra tay chính là đến làng QQ đòi tiền bảo kê, tuy nhiên nhóm đã bị chặn lại bởi gia đình 3 thế hệ là con (Lê Dương Bảo Lâm), cha (Lê Nam) và ông cố (Huỳnh Lập).

Cười Xuyên Việt 2017: Vỡ òa trong chiến thắng tuyệt đối của Hồng Thanh

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Thật bất ngờ khi rất nhiều Quán quân có mặt hỗ trợ cho Lâm Thắng, đây là dàn bao quá mạnh. Tuy nhiên khuôn mặt Lâm Thắng rất ăn hình nên không bị lép trong tiết mục hôm nay. Tiết mục mang tính giải trí rất cao”.

Giám khảo NSƯT Đức Hải nhận xét: “Lâm Thắng thể hiện bài bản từ tiếng nói sân khấu, diễn xuất, phối hợp với bạn diễn. Tiết mục ấn tượng, giải trí, ý nghĩa, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với những mảng miếng hài ấn tượng. Các diễn viên hỗ trợ rất tốt, tôi tưởng em sẽ bị chìm nhưng em không hề chìm. Phải nói là Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm đã hỗ trợ em rất nhiều trong cả dàn dựng lẫn diễn xuất”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...