“Cười xuyên Việt” xuất hiện hiện tượng hài kế ngôi “Bến Vắng”?

Tiết mục hài hước của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long được nhiều khán giả yêu thích và kỳ vọng sẽ trở thành một Bến Vắng thứ hai (tiết mục được nhiều khán giả yêu thích nhất của nhóm X-Pro trong phiên bản Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội).

Vòng Chung kết 4 của chương trình Cười xuyên Việt với chủ đề Bốn Mùa vừa phát sóng tối qua 1-7-2016 đã mang đến 4 tiết mục hấp dẫn, hài hước, ý nghĩa và đáng xem. Đây là đêm thi có chủ đề hoàn toàn mới và đầy tính thử thách của seri Cười xuyên Việt từ mùa đầu tiên đến nay. 8 thí sinh đã dốc hết sức mình nhằm mang đến tiết mục tỏa sáng nhất để giành 6 chiếc vé vào vòng trong.

2. Thi sinh Tuan Dung va Lac Hoang Long (5)

Cặp thí sinh Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long của đội Quân sư Diệp Tiên và kiều nữ làng hài Nam Thư đã mang đến những tràng cười thật đã cho khán giả với tiết mục “Điệp vụ mùa hè”. Trong tiết mục, cả hai vào vai 2 anh chàng thám tử vì muốn cứu cô ca sĩ xinh đẹp Hồng Nhung đang bị bọn xã hội đen âm mưu ám sát nên đã cải trang thành 2 bà cháu để tiếp cận bọn giang hồ. Tiết mục khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim hài White Chicks nổi tiếng của Mỹ với hai anh em diễn viên Marlon Wayans và Shawn Wayans vào vai 2 cảnh sát giả gái cực kỳ bá đạo. Với tiếp phẩm này, “Vua đầu bếp” Tuấn Dũng đã lấy lại phong độ của mình. Anh tiếp tục chinh phục khán giả bằng phong cách diễn hài duyên dáng độc đáo, độc nhất vô nhị, với nét mặt tỉnh như ruồi cùng cách nhấn nhá đài từ ngộ nghĩnh, khiến mỗi câu anh nói đều trở nên mắc cười, hài hước.

Thi sinh Tuan Dung va Lac Hoang Long

Thí sinh Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long

Thí sinh Lạc Hoàng Long cũng rất xuất sắc khi vào vai chàng thám tử yêu cô ca sĩ nhà giàu mà không dám nói, chỉ biết âm thầm bảo vệ cô. Vì cô ca sĩ không muốn gặp mặt anh nên anh phải giả gái để cô không nhận ra. Hình ảnh cô gái đầy nam tính của Lạc Hoàng Long đã khiến cho Nam Thư cười ngặt nghẽo, song đó cũng lại là nét đáng yêu của Lạc Hoàng Long trong mắt giám khảo Kiều Oanh.

Nam Thư Cười xuyên Việt

Kiều nữ làng hài Nam Thư cười ngặt nghẽo với tiết mục “bá đạo” của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long

Với tiểu phẩm bá đạo của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long, giám khảo Kiều Oanh đã quyết định tặng mỗi thí sinh 1 triệu đồng. Chị cho biết mình ngưỡng mộ 2 thí sinh về cách xử lý đạo cụ và tóc tai trên sân khấu. Về kịch bản, chị cho rằng đây là 1 tiểu phẩm “khùng hoành tráng”! Giám khảo Ngọc Giàu đã dành cho Tuấn Dũng 10 điểm và 9,5 điểm cho Lạc Hoàng Long. Với sự thể hiện thành công của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long, quân sư Diệp Tiên chia sẻ anh cảm thấy rất hạnh phúc vì công sức tập luyện 3 ngày đêm liên tiếp của 2 thí sinh đã phát huy hiệu quả. Tiết mục hài hước của Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long được nhiều khán giả yêu thích và kỳ vọng sẽ trở thành một Bến Vắng thứ hai (tiết mục được nhiều khán giả yêu thích nhất của nhóm X-Pro trong phiên bản Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...