Cuốn hút ánh nhìn với trang phục trắng đen đối lập

Mặc trang phục phối theo kiểu đối lập, ngồi trên chiếc xe tay ga với sắc đen mê hoặc, bạn sẽ nổi bật trên phố với gu thời trang tinh tế và hiện đại. 2013 là năm của sự sáng tạo, phá cách. Đó là lý do vì sao các nhà thiết kế thời trang […]

Mặc trang phục phối theo kiểu đối lập, ngồi trên chiếc xe tay ga với sắc đen mê hoặc, bạn sẽ nổi bật trên phố với gu thời trang tinh tế và hiện đại.

2013 là năm của sự sáng tạo, phá cách. Đó là lý do vì sao các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới lăng-xê mốt kết hợp nhiều kiểu hoa văn trên cùng bộ trang phục. Cũng theo xu hướng này, bạn có thể dán thêm miếng decal hoa văn độc đáo trên chiếc xe tay ga nữ tính của mình.

Với các bạn gái công sở, bạn sẽ cảm thấy chiếc váy mi-ni không còn gây khó khăn cho mình nữa khi chọn kiểu váy kết hợp với áo dáng peplum đi trên chiếc xe tay ga có nắp bình xăng phía trước và cổ xe nhỏ gọn như dòng xe Atila Elizabeth. Chiếc xe  sẽ tôn lên vóc dáng gợi cảm của bạn và không gây khó khăn mỗi lúc bạn lên, xuống xe nữa.

Ngoài ra, với các nàng sành điệu luôn mang theo bên mình những chiếc túi xách thời trang thì một chiếc xe với hộc chứa đồ rộng rãi như Atila Elizabeth sẽ là sự lựa chọn thông minh. Đặc biệt, nếu diện trang phục có cùng tông màu với chiếc xe thân yêu của mình, bạn sẽ trở nên rất sành điệu và vô cùng phong cách khi xuất hiện trên đường phố. Muốn vậy, bạn hãy chọn xe có màu trung tính như trắng, đen để dễ kết hợp với mọi trang phục.

Hãy trở thành một cô nàng sành điệu và thu hút mọi ánh nhìn bằng sự tinh tế trong cách chọn trang phục và thể hiện phong cách của mình cùng với xe Atila Elizabeth thời trang các bạn nhé!

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...