Theo đó, đại gia phố núi vừa theo bạn gái về Lạng Sơn để giỗ bố cô. Đồng thời trong đoạn livestream, nữ ca sĩ đã giới thiệu món bánh ngải đến quê hương cho mọi người, trong khi Cường Đô la cũng ngồi cạnh giao lưu. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ tình tứ như tựa đầu vào vai, “khóa môi” ngọt ngào và xưng vợ chồng rất tình cảm.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang livestream công khai tình tứ, khóa môi - ảnh 1Nhiều người hi vọng họ sẽ sớm về chung một nhà
Trước động thái này của cặp đôi, một số bạn bè hối thúc họ sớm tổ chức đám cưới. Đáp lại, Đàm Thu Trang hài hước cho biết cô chưa cóp đủ tiền lấy chồng, do đó khi nào đủ, cô sẽ cưới liền.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang livestream công khai tình tứ, khóa môi - ảnh 2Đàm Thu Trang còn đưa bạn trai đi thăm một số cảnh đẹp tại quê hương

Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cường Đô la luôn tỏ ra nghiêm túc với mối quan hệ này với việc thoải mái đăng ảnh tình cảm của cả hai, hay theo Đàm Thu Trang về quê cô và xưng hô với mẹ bạn gái rất thân thiết.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang livestream công khai tình tứ, khóa môi - ảnh 3Tại đám cưới Diệp Lâm Anh, Cường Đô La cũng hôn trán bạn gái đầy tình tứ.

Điều khiến người ta ngạc nhiên nhất là Cường Đô La không còn vô tư xuất hiện cạnh vợ cũ Hà Hồ như thời Hạ Vi. Với những gì thể hiện, nhiều người tin rằng đám cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ không còn xa nữa.

Đàm Thu Trang là cô gái dân tộc Tày, sinh năm 1989, quê ở Lạng Sơn. Cô sở hữu vóc dáng gợi cảm với số đo 86-60-89, đượcnhiều người biết đến khi lọt top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, từng thi người mẫu Vietnam Next Top Model 2010.