Cường đô la đàn piano tặng Hồ Ngọc Hà kỷ niệm 7 năm 9 tháng yêu nhau

Mới đây, trên Facebook cá nhân của Cường đô la đã đăng tải hình ảnh lãng mạn dành tặng riêng bà xã Hồ Ngọc Hà nhân dịp kỷ niệm 7 năm 9 tháng yêu nhau.

Đáng chú ý hơn, doanh nhân Cường đô la còn bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc anh đang ngồi đàn piano dành tặng vợ với ghi chú: “Không được hay lắm nhưng chấm điểm cho sự cố gắng nhé!”

thumb

hinh
Chỉ sau ít phút, clip của Cường đô la nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của người hâm mộ. Hầu hết đều dành nhiều lời khen cho sự cố gắng cũng như hành động lãng mạn của ông xã Hồ Ngọc Hà. “Người chồng và người cha của năm, chúc gia đình anh chị hạnh phúc”, “Bị lây nghệ thuật của vợ đây mà, yêu gia đình này quá”, “Đây là người đàn ông có đủ điều kiện để làm chồng mà bao phụ nữ mong ước gồm: tiền tài, địa vị, tình yêu thương…” hay “Rất nhiều người khen anh rồi nhưng em vẫn muốn nói là: anh thật là 1 người chồng tuyệt vời…”.

hinh2

Bên cạnh đó, cũng có một số những bình luận có vẻ không thích và cho rằng anh “mở nhạc rồi bấm dạo”. Tuy nhiên điều quan trọng hơn mà mọi người ghi nhận đó là tình cảm chân thật mà Nguyễn Quốc Cường đã dành cho vợ yêu Hồ Ngọc Hà của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...