Cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young quay ngược thời gian cứu con gái

Trong phim 14 ngày về quá khứ, Lee Bo Young lần đầu tiên vào vai một người mẹ. Đây cũng là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cô sau đám cưới với tài tử Ji Sung năm 2013.

Trong phim 14 ngày về quá khứ, Lee Bo Young vào vai Kim Soo Hyun – một biên tập viên truyền hình kết hôn với một vị luật sư đẹp trai và có một cô con gái nhỏ xinh xắn. Bỗng một ngày cô nhận được tin con gái mình bị bắt cóc và sát hại, cuộc sống bình yên trước đây của người mẹ trẻ bị đảo lộn hoàn toàn. Trước nỗi đau lớn lao quá sức chịu đựng, cô đột quỵ và trầm mình xuống hồ nước tự vẫn. Khi tỉnh dậy, Kim Soo Hyun khám phá ra một điều kỳ diệu rằng cô có thể quay ngược thời gian về đúng thời điểm 14 ngày trước khi án mạng của con gái xảy ra. Bà mẹ trẻ đã chạy đua chống lại thời gian để làm sáng tỏ mọi chuyện và cứu con gái mình.

Canh trong phim (8)

Canh trong phim - Lee Bo Young (29)

Canh trong phim - Lee Bo Young (25)

Vốn được khán giả đặt danh hiệu “Nữ hoàng phim tình cảm lãng mạn”, Lee Bo Young không muốn đóng khung mình trong bất cứ loại vai nào. Trong 14 ngày về quá khứ, nhân vật Kim Soo Hyun có khá nhiều cảnh hành động, đấu trí căng thẳng với bọn bắt cóc vì thế đây là cơ hội để cựu hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 thử thách bản thân. Suốt 3 tháng ở phim trường, Lee Bo Young tự thực hiện nhiều pha hành động khiến chân tay bầm tím, có lúc tưởng như kiệt sức.

Canh trong phim - Kim Tae Woo (1)

Canh trong phim - Jo Seung Woo (9)

Ngoài Lee Bo Young, 14 ngày về quá khứ còn có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như:  Jo Seung Woo, Kim Tae Woo, ca sĩ Baro – thành viên của nhóm nhạc B1A4…

THÔNG TIN: Phim phát sóng lúc 12h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...