Cựu thành viên EXO Luhan tham gia phim của Trương Nghệ Mưu

Sau thời gian dài nghe ngóng tin đồn, các fan của mỹ nam Hoa ngữ đã có thể vui mừng khi thần tượng mình chính thức tham gia phim “Trường thành” bên cạnh dàn diễn viên Hollywood và Hoa ngữ nổi tiếng: Lưu Đức Hoa, Bành Vu Yến, Matt Damon, Willem Dafoe, Pedro Pascal, Lâm Canh Tân, Trần Học Đông…

Trường Thành (tên tiếng Anh là The Great Wall) là phim bom tấn mới được đạo diễn danh tiếng Trương Nghệ Mưu dành rất nhiều tâm huyết. Đây là bộ phim 3D nói tiếng Anh đầu tiên của Trương Nghệ Mưu, có chi phí đầu tư lên đến 800 triệu NDT (khoảng  2.700 tỷ đồng). Phim dự kiến được công chiếu rộng rãi tại thị trường Bắc Mỹ và có sự tham gia của nhiều ngôi sao Hollywood và Hoa ngữ.

truong thanh

Với dàn diễn viên đình đám, “Trường Thành” của Trương Nghệ Mưu hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn cho điện ảnh thế giới

Bộ phim sẽ giới thiệu đến bạn bè quốc tế nét đẹp văn hóa, nét đẹp thiên nhiên – con người Trung Hoa, đặc biệt là kỳ quan Vạn lý Trường Thành.  Phim còn hứa hẹn sẽ có thể thành công ở những liên hoan phim mang tầm quốc tế.

Cả một dàn sao sáng chói của hai quốc gia Trung – Mỹ cũng tề tựu trong tác phẩm này: Lưu Đức Hoa, Matt Damon, Willem Dafoe, Pedro Pascal, Lâm Canh Tân, Trần Học Đông, Bành Vu Yến, Tfboys, Trương Hàm Dư, Cảnh Điềm… cùng dưới  bàn tay của Trương Nghệ Mưu, Trường Thành được dự đoán sẽ là một bom tấn mới khuynh đảo nhiều giải thưởng lớn trên thế giới.

exoluhan

Với vai diễn lần đầu bước vào Hollywood, đây sẽ là cơ hội lớn cho Luhan tiến xa hơn nữa trên con đường diễn xuất

Đây chính là vai diễn đầu tiên bước vào điện ảnh Hollywood của cựu thành viên EXO sau khi rời khỏi nhóm vào năm 2014. Trước đó, Luhan cũng đã có cơ hội rèn diễn xuất một vài bộ phim tại Trung Quốc. Anh cũng chính là cựu thành viên thứ 2 của SM Entertaiment sau HanGeng khi chạm ngõ Hollywood. Cựu thành viên Super Junior HanGeng đã xuất hiện trong bộ phim Transformers mới nhất.

Trường Thành dự kiến ra mắt khán giả Bắc Mỹ vào tháng 11-2016.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...