Cựu thí sinh Giọng hát Việt thử sức với tảng thịt bò nặng 1.7kg

Hai cựu thí sinh của Giọng hát Việt là Gia Bảo (đội Thu Minh) và Hoàng Mạnh (đội Đàm Vĩnh Hưng) đã thử sức chịu đựng của bao tử bằng cách tham gia vào phần hào hứng nhất trong ngày khai trương nhà hàng Texas BBQ là ăn 1,75kg thịt bò.      Những vị […]

Hai cựu thí sinh của Giọng hát Việt là Gia Bảo (đội Thu Minh) và Hoàng Mạnh (đội Đàm Vĩnh Hưng) đã thử sức chịu đựng của bao tử bằng cách tham gia vào phần hào hứng nhất trong ngày khai trương nhà hàng Texas BBQ là ăn 1,75kg thịt bò.

     Những vị khách tham gia cuộc thi phải tạm ứng trước một số tiền gần hai triệu cho khẩu phần ăn 1,75kg thịt bò, một đĩa khoai tây nghiền và ba lát bánh mì. Nếu họ có thể ăn hết khẩu phần đó, họ sẽ ra về với số tiền tạm ứng của mình cùng số tiền từ những thí sinh còn lại và cả một phần quà của nhà hàng.

      

Tuy bỏ cuộc giữa chừng nhưng Gia Bảo và Hoàng Mạnh rất hài lòng vì mình đã dừng lại kịp lúc trước khi “quá muộn”. Thay vì chiến thắng với tảng thịt bò đó, cả hai đã cùng Mai Khánh Linh cổ vũ hết mình cho những thí sinh còn lại bằng âm nhạc.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài − Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...