Cựu thí sinh The Voice, học trò Mr. Đàm lộ ảnh giường chiếu cùng nhiều đàn ông khác nhau

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp màn hình một tài khoản tố một trường hợp một nữ ca sỹ bán dâm nghìn đô.

Cụ thể, người này chia sẻ:

“Em này thi The Voice mùa đầu học trò Mr.Đàm luôn nhé, vừa bị bóc phốt các kiểu già gân. Sở thích là đi đêm với các bác có vợ xong chả hiểu sao lại còn chụp ảnh lưu niệm lưu trong điện thoại làm gì để cho lộ ra.

Mặt mũi cũng được tắm trắng các kiểu giờ nhìn ngon lắm rồi nhưng không lo đi hát lại chỉ thích dạng chân để được các anh già chăm sóc cơ. Con này bị nhiều người ghét cũng do cái kiểu lúc nào cũng câng câng, làm gái mà tưởng hay ho lắm… Post này sẽ xóa sau vài tiếng nhé, ai muốn thì cứ Google thí sinh The Voice bản sao Hương Tràm là ra…”

Tuy các thông tin đã được xóa mờ nhưng nhìn hình ảnh, nhiều người có thể đoán được nhân vật được nhắc tới là Nguyễn Ngọc Trâm, thí sinh The Voice cách đây 4 năm. Một vài người comment dưới post này suy đoán có thể Ngọc Trâm bị mất điện thoại hoặc bị hack nick dẫn đến các hình ảnh nhạy cảm này bị lọt ra ngoài. Trong các bức ảnh, có thể thấy nữ ca sĩ rất chủ động để chụp ảnh chứ không hề ngại ngùng hay bị chụp lén. Các bức ảnh đều được chụp trên giường hoặc trong bồn tắm.

Cựu thí sinh The Voice, học trò Mr. Đàm lộ ảnh giường chiếu cùng nhiều đàn ông khác nhau

Ảnh chụp Ngọc Trâm cùng bộ sưu tập đại gia

Theo hình ảnh mà người này chia sẻ, nhân vật đang được nhắc đến chính là Ngọc Trâm the Voice, cô nàng được nhắc nhiều đến với cái mác “bản sao Hương Tràm” từ sau cuộc thi The Voice mùa thứ 2, năm 2013.

Cựu thí sinh The Voice, học trò Mr. Đàm lộ ảnh giường chiếu cùng nhiều đàn ông khác nhauCựu thí sinh The Voice, học trò Mr. Đàm lộ ảnh giường chiếu cùng nhiều đàn ông khác nhau

Cựu thí sinh The Voice, học trò Mr. Đàm lộ ảnh giường chiếu cùng nhiều đàn ông khác nhau

Ngọc Trâm xinh xắn ngoài đời thật

Từ cuộc thi, cô nàng này khá nổi bật khi là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người cũng đã từng chỉ trích rằng Mr. Đàm đã quá ưu ái cho cô gái Nghệ An này, tuy nhiên kết quả cuối cùng Ngọc Trâm cũng chỉ dừng lại ở vòng liveshow 6.

Ngọc Trâm thân thiết với huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng

Trước sự việc này, chúng tôi đang liên hệ với Ngọc Trâm the Voice để tìm hiểu sự việc. Trên FB nữ ca sĩ không thể hiện động thái gì và số điện thoại chưa thể liên lạc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...