Da đẹp với mặt nạ dạng lột

Trong nhịp sống hiện đại với quỹ thời gian eo hẹp hiện nay, mặt nạ dạng lột luôn được các quý cô yêu thích bởi tính tiện dụng, nhanh chóng. Khi sử dụng mặt nạ dạng lột, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc chăm sóc da riêng biệt để đạt hiệu quả cao nhất

THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG
Khi bạn càng có tuổi, các lỗ chân lông càng giãn nở to hơn do bụi bẩn và bã nhờn tích tụ nhiều. Bên cạnh tác dụng làm sáng da và tẩy tế bào chết, mặt nạ dạng lột còn có thể giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông.

MẸO CHỌN ĐÚNG LOẠI MẶT NẠ
Việc đắp mặt nạ sẽ đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất, khi chúng cung cấp lượng a-xít đều nhau trên khắp khuôn mặt bạn. Khi mua sắm, bạn hãy chọn các loại mặt nạ đã nhúng dung dịch lột. Hoặc bạn có thể kiểm soát lượng a-xít bằng cách cho dung dịch mặt nạ lên miếng lót cotton rồi dễ dàng thoa đều lên khắp mặt.

mat na

LỘ TRÌNH CHĂM SÓC DA
Làn da sau khi lột mặt nạ sẽ trở nên sạch sẽ, trắng mịn và hấp thụ rất tốt các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa. Vì vậy, bạn hãy chọn loại kem dưỡng hay serum có chứa peptides, retinol hoặc chiết xuất vitamin C thoa lên da trong thời gian sớm nhất sau khi lột mặt nạ. Các thành phần này sẽ giúp làn da của bạn căng mịn, đầy sức sống.

mat na 2

Chọn mặt nạ chứa nhiều a- xít
Các chuyên gia cho rằng bạn nên chọn các loại mặt nạ chứa vài hỗn hợp a-xít khác nhau và glycolic trong công thức. Chúng sẽ hiệu quả hơn những loại mặt nạ chỉ chứa một loại a-xít có độ tẩy cao, vì nhiều a-xít kết hợp với nhau sẽ tẩy sạch bụi bẩn trên da mặt bạn, giúp làm sáng da mà lại ít gây kích ứng cho làn da mặt mỏng manh.

JASMINE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...