Da diết nhớ thời cắp sách đến trường với ca khúc mới của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhân ngày 20/11

Ai cũng cần có một người thầy là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được học trò của anh – bé Suri Phương Anh thể hiện.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gắn liền với nhiều ca khúc về thầy cô, gia đình…

Ca khúc được thể hiện bởi 1 trong các học trò nhí của anh: bé Suri Phương Anh, với thông điệp đơn giản nhưng xúc động: Người Thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức đơn thuần mà còn là người định hướng, thay đổi tư duy và suy nghĩ của chúng ta, khơi gợi nên những cảm xúc đẹp, hướng chúng ta đến lối sống tốt, những giá trị sống cao đẹp, có lý tưởng, có ước mơ, giúp chúng ta thành công hơn trong cuộc sống. “Ai cũng cần có 1 người Thầy, nắm tay mình chỉ về tương lai!” – câu hát rất nhẹ nhàng nhưng khắc họa rõ nét giá trị đẹp nhất của Người Thầy.

Nội dung MV lại không thể hiện “một người Thầy trên bảng đen” mà miêu tả “một người Thầy trong cuộc sống”, người mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã để ý và nhìn thấy được.

Ông chỉ là một bác bảo vệ giữ xe trong 1 khu chung cư cũ, mỗi ngày ông đều tranh thủ dạy học, dạy chữ, dạy toán cho những đứa bé đi bán vé số, ngồi ăn với chúng và nói chuyện với chúng như 1 người ông trong gia đình! Khi tôi hỏi ông vì sao ông làm vậy, ông nói rằng thấy tụi nó thương quá, mình dạy được gì cho tụi nó thì dạy, người ta hơn nhau ở con chữ, biết đâu sau này nó có cơ hội được làm gì đó tốt hơn!” – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về nội dung MV.

Được biết, bé Suri Phương Anh là một người mẫu nhí, sinh hoạt trong nhóm Angel Kids. Cô bé đã từng tham gia biểu diễn trong những chương trình thời trang của các nhà thiết kế Việt, cũng như từng góp mặt trong các TVC của các nhãn hàng nổi tiếng. MV còn có sự tham gia góp mặt của Quán Quân Kịch Cùng Bolero 2017 – Ngọc Duyên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...