Dạ hội nail Kelly Pang – Đêm nghệ thuật nail lên ngôi và tỏa sáng

     Nghệ thuật trang trí và chăm sóc móng (nail) đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Thuở ban đầu, nail chỉ dành cho các quý bà thuộc tầng lớp quý tộc, thượng lưu ở châu Âu. Càng về sau, khi xã hội ngày càng phát triển văn minh, nail đã trở thành […]

     Nghệ thuật trang trí và chăm sóc móng (nail) đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Thuở ban đầu, nail chỉ dành cho các quý bà thuộc tầng lớp quý tộc, thượng lưu ở châu Âu. Càng về sau, khi xã hội ngày càng phát triển văn minh, nail đã trở thành một “phụ kiện” thời trang không thể thiếu của phái đẹp thuộc mọi tầng lớp trong xã hội.

    Hòa mình trong xu hướng phát triển không ngừng của nghệ thuật nail trên thế giới, Trung tâm đào tạo nghề Chăm sóc móng chuyên nghiệp Kelly Pang đã ra đời và ngày càng khẳng định vị trí tiên phong của mình ở lĩnh vực này tại Việt Nam. Xuất phát điểm từ một tiệm nail nhỏ, sau 10 năm hoạt động và phát triển, Kelly Pang đã trở thành trung tâm đào tạo nghề nail uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay.

    Sự thành công của Trung tâm đào tạo nghề Trang trí và chăm sóc móng Kelly Pang không thể không kể đến công lao và tâm huyết của năm chị em tài sắc vẹn toàn nhà họ Pang. Năm chị em nhà họ Pang với niềm đam mê lớn lao dành cho nghệ thuật nail, đã chèo lái Kelly Pang phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Trong đó, Pang Mỹ Linh là tổng giám đốc, Pang Lệ Thanh là giám đốc điều hành, Pang Mỹ Hạnh là giám đốc sáng tạo, Pang Mỹ Nguyên là giám đốc mỹ thuật và Pang Lệ Phối là giám đốc điều hành chi nhánh.

    Với 3 chi nhánh ở quận 3, quận 5 và quận Phú Nhuận, Kelly Pang đã và đang tiếp nhận, đào tạo cho hàng nghìn học viên đam mê nghệ thuật nail từ khắp mọi miền đất nước của Việt Nam cũng như Việt Kiều ở nước ngoài. Tham gia học nghề tại Kelly Pang, các học viên sẽ được liên tục cập nhật những kỹ thuật nail mới nhất trên thế giới, được rèn luyện trong môi trường học tập đạt chuẩn và được đội ngũ các chuyên viên, giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện đào tạo. Bà Pang Mỹ Linh – Tổng giám đốc Kelly Pang chia sẻ: “Với nỗ lực không ngừng, Kelly Pang đã đạt được những thành quả vượt bậc. Sau 10 năm hoạt động, điều khiến chúng tôi tự hào nhất là các học viên tốt nghiệp tai Kelly Pang đều tự tin với tay nghề và sống được với nghề nail”.

    Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động (2003–2013), Trung tâm đào tạo nghề Chăm sóc móng chuyên nghiệp Kelly Pang đã tổ chức dạ hội nail Kelly Pang – 10 năm thăng hoa nghệ thuật, tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 18102013 vừa qua. Đây được xem là sự kiện đầu tiên, duy nhất và quy mô nhất tôn vinh nghệ thuật nail tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

    Thông tin dành cho bạn:

  • Trung tâm đào tạo nghề trang trí và chăm sóc móng Kelly Pang hiện có 3 chi nhánh:
  • 343 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, điện thoại: (08)3929 0704
  • 110 Trần Hưng Đạo B, phường 7, quận 5, điện thoại: (08)3836 3785
  • 215 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, điện thoại: (08)5449 1104

Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...