Đã mắt với “Everyday”, MV đầu tiên SpaceSpeaker tề tựu đủ các thành viên

“Everyday” đánh dấu sự trở lại của nhóm sau thời gian dài vắng bóng, hội tụ đủ các thành viên của SpaceSpeaker như Touliver, Rhymastic, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Cường Seven, TripleD, Mr.A, Kimmese, Tín Lê… sau thời gian tập trung phát triển sự nghiệp solo.

Everyday” là ca khúc thuộc thể loại nhạc điện tử do Rhymastic sáng tác dành riêng cho nhóm. Nội dung bài hát viết về những biến cố mà các cô gái trẻ phải đối diện và vượt qua.

“Ca khúc được Rhymastic bắt tay thực hiện từ năm 2014, chính những sự kiện, biến cố trong cuộc sống trở thành nguồn cảm hứng để nam ca sĩ hoàn thành phần nhạc và lời cho sản phẩm này. Đến năm 2018, các thành viên trong nhóm mới có dịp ngồi lại cùng nhau để hoàn thành một bản phối hoàn chỉnh. Justa Tee là người thu thêm đoạn vocal cuối cho “Everyday”.

Đã mắt với "Everyday", MV đầu tiên SpaceSpeaker tề tựu đủ các thành viên
Mượn hình ảnh 3 cô gái trẻ đại diện cho những mẫu hình nữ giới trong xã hội hiện đại, MV khắc họa những bất công, nỗi buồn chung mà đa phần nữ giới trong xã hội hiện đại phải trải qua: thất bại trong chuyện tình cảm, áp lực về gia đình, định kiến giới tính, cám dỗ nơi công sở… Tất cả khiến ba cô gái tìm đến cái chết để giải quyết. Với việc vạch trần sự thật về những bất công đối với người phụ nữ, MV truyền tải thông điệp về lối sống tích cực để vượt qua những khó khăn, cám dỗ.

Đã mắt với "Everyday", MV đầu tiên SpaceSpeaker tề tựu đủ các thành viên

MV “Everyday” do đạo diễn Kiên Ứng – thành viên thứ 10 của SpaceSpeaker thực hiện, được lên ý tưởng và bắt tay thực hiện trong vòng 24 giờ

Bên cạnh câu chuyện về hành trình vượt qua những bất công, cám dỗ của 3 cô gái trẻ, sự xuất hiện của đầy đủ tất cả các thành viên trong nhóm là những gương mặt quen thuộc với giới trẻ cũng mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Đặc biệt, ở cuối MV, các thành viên hội ngộ nhau trước màn hình LED và giọng ca Rhymastic cất lên đầy ám ảnh hứa hẹn sẽ gây xúc động cho khán giả. Đây là bối cảnh được nhóm đầu tư kĩ lưỡng nhất và tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình thực hiện “Everyday”.

Đã mắt với "Everyday", MV đầu tiên SpaceSpeaker tề tựu đủ các thành viên

Chia sẻ về lý do ra mắt MV điểm hiện tại, SpaceSpeakers cho biết dự án âm nhạc này được nhóm ấp ủ từ rất lâu nhưng vì chưa có thời gian và điều kiện thực hiện. Ngay khi hoàn thành sản phẩm âm nhạc mới này, nhóm muốn nhanh chóng ra mắt với khán giả vì không muốn người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu.

“Đây là món quà dành tặng cho người hâm mộ đã quan tâm và ủng hộ cho các thành viên trong nhóm dù là sản phẩm chung hay các dự án riêng. Đồng thời, “Everyday” cũng cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của cả nhóm sau thời gian mỗi người tìm một hướng đi riêng” – nhóm trưởng Hoàng Touliver chia sẻ.

Với sự đầu tư công phu cùng sự chỉnh chu trong quá trình thực hiện, “Everyday” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị khi ra mắt. Sau dự án lần này, SpaceSpeakers sẽ tiếp tục cống hiến những sản phẩm âm nhạc chất lượng dành tặng khán giả.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...