Đa phong cách cùng áo phông trắng

Cũng như chiếc quần jeans, áo phông trắng rất dễ mặc, dễ phối với nhiều loại quần áo có màu sắc khác nhau. Bạn nên có ít nhất hai chiếc áo phông trắng trong tủ đồ của mình. Vào mùa hè nóng nực, bạn có thể chỉ cần mặc một chiếc áo phông trắng và […]

Cũng như chiếc quần jeans, áo phông trắng rất dễ mặc, dễ phối với nhiều loại quần áo có màu sắc khác nhau. Bạn nên có ít nhất hai chiếc áo phông trắng trong tủ đồ của mình.

Vào mùa hè nóng nực, bạn có thể chỉ cần mặc một chiếc áo phông trắng và một chiếc quần jeans hay quần shorts, trông sẽ rất trẻ trung và mát mẻ.

Khi thu sang đông tới, thời tiết se lạnh, bạn có thể kết hợp áo phông trắng cùng một chiếc khăn choàng cổ hay áo len cardigan nhẹ nhàng có màu sắc tươi tắn, trông bạn sẽ rất duyên dáng và ấm áp.

Khi đi mua sắm, vui chơi cùng bạn bè, bạn có thể kết hợp áo phông trắng với quần jeans, váy nhiều màu hay với một chiếc quần ngố xinh xinh. Nhưng nếu đến công sở hay tới giảng đường, bạn sẽ lịch sự hơn khi kết hợp chiếc áo phông trắng với áo blazer, váy bút chì.

Bạn thấy không áo phông trắng rất tiện lợi, bạn có thể mặc trong bất kỳ thời tiết nào và bất cứ nơi đâu. Hãy cùng TGVH online sáng tạo cho phong cách của bạn cùng áo phông trắng nhé!

Nguồn: YouTube


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...