Đa sắc màu trong bộ sưu tập Paint your life của nhà thiết kế Sương Nguyễn

Paint your life – Vẽ nên cuộc sống là bộ sưu tập được tạo nên từ những nét vẽ kỳ công, kết hợp kỹ thuật vẽ tranh hiện đại của nhà thiết kế Sương Nguyễn. Vẫn là chất liệu cotton nhẹ mát được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc theo chuẩn Eco Life kết hợp […]

Paint your life – Vẽ nên cuộc sống là bộ sưu tập được tạo nên từ những nét vẽ kỳ công, kết hợp kỹ thuật vẽ tranh hiện đại của nhà thiết kế Sương Nguyễn.

Vẫn là chất liệu cotton nhẹ mát được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc theo chuẩn Eco Life kết hợp cùng sở trường là phom dáng cực chuẩn, mang tính ứng dụng cao, bộ sưu tập mới của Nhà thiết kế Sương Nguyễn cùng thương hiệu Chuồn Chuồn Ớt  hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nữ nét yêu kiều, tươi xinh đậm chất vintage.

Giản dị nhưng vẫn ấn tượng và cá tính, những trang phục trong bộ sưu tập lần này của Sương Nguyễn rất phù hợp với các bạn gái trẻ, năng động hay những cô nàng văn phòng thích phá cách.

Bộ sưu tập Paint your life với thông điệp: Cuộc sống vốn muôn màu, hãy chọn gam màu mình yêu thích nhất đã mang đến cho các bạn gái trẻ nhiều lựa chọn.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu trang phục độc đáo của bộ sưu tập Paint your life được trình diễn trong chương trình Thời trang và cuộc sống tháng 5 do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...