Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng xe hơi hơn 500 triệu của cà phê Trung Nguyên

Chương trình cào may mắn trúng thưởng “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI” của cà phê Trung Nguyên đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe hơi trị giá hơn 500 triệu đồng.

Trải qua hơn 2 tháng triển khai chương trình “DÙNG CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG, ĐÓN THÀNH CÔNG ĐỔI ĐỜI” của công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên, cho đến hôm nay chương trình đã có hàng trăm khách hàng may mắn trúng giải trên toàn quốc.

Thông qua các sự kiện trao giải tại TP.Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, TP. Buôn Ma Thuột chương trình cũng đã có dịp gặp gỡ và trao tận tay cho những khách hàng may mắn cùng với nụ cười rạng rỡ và niềm hạnh phúc.

Tiếp nối chuỗi sự kiện trao giải, ngày 13/12/2017, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Nguyên tiếp tục thực hiện lễ trao giải đợt bốn giành cho những khách hàng may mắn trúng thưởng ở khu vực TP, Hồ Chí Minh.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Đỗ Đức Quốc Cường, đại diện Sở Công Thương và ông Richard Khoo Hye Koon – Giám đốc tiếp thị Quốc tế và kinh doanh Châu Á Tập Đoàn Trung Nguyên phát biểu tại buổi lễ trao giải thưởng đợt 4.

Vị khách hàng may mắn trúng giải xe hơi trị giá hơn nửa tỷ đồng là cô Thị Đẹp, quê ở Kiên Giang. Không giấu được niềm vui, cô Đẹp chia sẻ với TGVH: “Gia đình cô sống ở Kiên Giang, đã là khách hàng thường xuyên của cà phê Trung Nguyên nhiều năm nay. Khi biết tin trúng thưởng với giá trị lớn đến vậy, cô rất vui và hạnh phúc. Cám ơn Trung Nguyên đã mang đến một chương trình quá hấp dẫn thế này đến với người tiêu dùng. Cô sẽ đi về quê và chia sẻ niềm hạnh phúc và năng lượng này với bà con trong xóm”.

Thông tin chi tiết về chương trình, người tiêu dùng có thể liên hệ Hotline: 1900636301 hoặc truy cập tại www.trungnguyen.com.vn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...