Đại Nghĩa thay thế Hoài Linh dẫn dắt The Winner is mùa 3

Sau game show Thách thức danh hài, diễn viên Đại Nghĩa tiếp tục phát huy khả năng dẫn dắt chương trình khi thay thế đàn anh Hoài Linh trong chương trình Tôi là người chiến thắng (The winner is) mùa 3 Sau chiến thắng đầy thuyết phục của cô sinh viên Tia Hải Châu ở mùa đầu […]

Sau game show Thách thức danh hài, diễn viên Đại Nghĩa tiếp tục phát huy khả năng dẫn dắt chương trình khi thay thế đàn anh Hoài Linh trong chương trình Tôi là người chiến thắng (The winner is) mùa 3

Sau chiến thắng đầy thuyết phục của cô sinh viên Tia Hải Châu ở mùa đầu tiên và hiện tượng Youtube Lan Anh ở mùa thứ hai, Tôi là người chiến thắng (The Winner is) đã trở lại để tiếp tục tìm kiếm ngôi vị quán quân cho mùa thứ 3.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_28

Lan Anh – Quán quân mùa 2

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_30

Lan Anh sắp ra mắt dự án single đầu tay do hãng đĩa Universal sản xuất

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_00

Tia Hải Châu – Quán quân mùa 1

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_03

Nữ ca sĩ trẻ trông cá tính hơn với mái tóc vàng nổi bật

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_32

Thái Trân – thí sinh mùa 2

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_34

Cô vừa ra mắt một album nhạc Trịnh vào tháng 3 vừa qua và đang thực hiện một dự án truyện ngắn và âm nhạc chung với bố nuôi Hoài Linh

Tôi là người chiến thắng 2015 sẽ có 42 thí sinh tham gia tranh tài. Các thí sinh được chia thành 6 bảng thi, mỗi bảng gồm 7 thí sinh. 6 bảng thi bao gồm: 1 bảng ca sĩ chuyên nghiêp, 2 bảng ca sĩ mới, 2 bảng học sinh – sinh viên và 1 bảng người nổi tiếng.

Chiến thắng của 2 quán quân trước đó là Hải Châu và Lan Anh đã phần nào cho thấy rất nhiều tài năng tiềm ẩn ở bảng học sinh – sinh viên. Do đó, năm nay ban tổ chức đã quyết định nhân đôi số lượng bảng thi đấu này để mở rộng cánh cửa chào đón những tài năng âm nhạc trẻ, không chuyên. Ngoài ra, so với năm trước, Tôi là người chiến thắng 2015 sẽ không còn bảng thi dành cho đối tượng trung niên. Bên cạnh đó, các bảng thi dành cho ca sĩ chuyên nghiệp và người nổi tiếng cũng giảm xuống chỉ còn 1 bảng.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_09

Ông Nguyễn Hải – đại diện đơn vị sản xuất chia sẻ những điểm mới của chương trình năm nay

Ở bảng nghệ sĩ, 5 thí sinh đầu tiên đã được bật mí bao gồm các diễn viên Lý Hùng, Hà Linh, Kha Ly, Thanh Duy và người mẫu Kim Dung. Bảng ca sĩ chuyên nghiệp sẽ bao gồm các ca sĩ Đông Hùng, Phương Thủy, Bảo Kun, Đinh Huy, Sevinch Hạnh Phúc, My Hoàn và Thu Phượng. Ngoài ra, hiện tượng mạng Duy Khiêm Ngố cũng bất ngờ góp mặt ở bảng ca sĩ mới.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_18

Diễn viên Hà Linh

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_20

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_15

Người mẫu Kim Dung

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_17

Những nhân vật được tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng trong 8 tập đầu tiên của chương trình sẽ là Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Xuân Lan, Chí Tài, Đức Huy, Lưu Thiên Hương. Danh tính các giám khảo của 4 tập cuối cùng vẫn đang được giữ bí mật. Bên cạnh đó, đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình trong suốt 12 đêm phát sóng thay cho Hoài Linh năm ngoái sẽ là Đại Nghĩa, một gương mặt truyền hình đắt show thời gian gần đây.

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_21

MC Đại Nghĩa

TOI LA NGUOI CHIEN THANG 3_25

THÔNG TIN

Tôi là người chiến thắng (The winner is) 2015 do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion sản xuất. Ngoài 6 đêm thi vòng bảng, Tôi là người chiến thắng 2015 sẽ có thêm 2 đêm thi tái đấu dành cho những thí sinh không vượt qua được vòng bảng. Sau đó là 2 đêm tứ kết, 1 đêm bán kết và 1 đêm chung kết. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy (8 tập đầu tiên) và 21h Chủ Nhật (4 tập cuối cùng) hàng tuần trên sóng HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV, bắt đầu từ ngày 11-7.

Bài: LINH LÊ

Ảnh: BÁ TÙNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...