Đại Nghĩa tiết lộ hình ảnh hậu trường kết hợp cùng Tấn Phát trong dự án mới

Phát triển từ tiết mục “BơLang” đã giúp Võ Tấn Phát đoạt được ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt 2017 với sự hỗ trợ từ phía sau của Đại Nghĩa. Cũng đã chứng minh được sự hợp tác phối hợp ăn ý này về các ý tưởng để thành công cho một thương hiệu BơLang – Tấn Phát.

Từ những hiệu ứng và mọi người luôn nhắc đến nhân vật BơLang này đã giúp cho Tấn Phát có những ấp ủ thực hiện một câu chuyện về nhân vật này trong thời gian nhanh nhất.

Đại Nghĩa tiết lộ hình ảnh hậu trường kết hợp cùng Tấn Phát trong dự án mới

Tấn Phát đã tìm gặp Đại Nghĩa với mong muốn làm lại nhân vật BơLang và phát triển câu chuyện ra rộng và nhiều câu chuyện thú vị hơn nữa trong phạm vi tiết mục hài của một cuộc thi. Điều này chứng minh một bước ngoặt và trưởng thành hơn trong sự nghiệp của Tấn Phát.

Đại Nghĩa tiết lộ hình ảnh hậu trường kết hợp cùng Tấn Phát trong dự án mới

Với series webdrama BơLang ra mắt lần này là 4 tập đầu tiên chỉ hé lộ một phần để nhân vật BơLang ra mắt và chính thức về nhà chồng. Ý tưởng kịch bản rất đơn giản “tình yêu là sự chân thành, không đến từ vẻ hào nhoáng bên ngoài mà từ vẻ đẹp bên trong. Và một điều nữa đó là tình yêu thì không thể lý giải được, ta không thể giải thích tại sao ta lại yêu người này mà không phải là người kia. Đó là sự bí ẩn và kỳ diệu của tình yêu” vì nhân vật BơLang là như thế.

“Nói về thuận lợi thì các diễn viên rất hào hứng với dự án này nên khi ngỏ lời mời là các bạn nhận lời ngay mà thậm chí không quan tâm hay đòi hỏi catse. 

Đại Nghĩa tiết lộ hình ảnh hậu trường kết hợp cùng Tấn Phát trong dự án mới

Khó khăn đến từ thời tiết. Đà Lạt mùa này mưa dầm cả ngày. Cũng may là 2 ngày đầu quay ngoại thì mưa chỉ nhè nhẹ, có những khi hửng nắng nên đoàn vẫn quay được. Nhưng đêm đến phải vô rừng quay là một cực hình. Rừng đêm lạnh tê tái, dưới chân đất sình lầy lội do mưa, vắt bò lổn ngổn, búng lên chân lên người hút máu. Đến nỗi nhiều người không dám ngồi ăn cơm mà phải đứng lên ghế ăn vì sợ vắt bám vào chân. Diễn viên quay cảnh trong rừng té lên té xuống lăn lộn trong sương mù lạnh cóng vô cùng vất vả.” – Đại Nghĩa chia sẻ thêm.

Đại Nghĩa và ê kíp đã làm việc liên tục 5 ngày để thực hiện 4 tập phim nên đôi lúc khá căng thẳng. Có ngày quay từ sáng hôm nay, quay miệt mài đến sáng hôm sau, quay xong mở cửa bước ra thấy trời đã sáng. Về phòng ngủ được một chút là lại phải dậy đi quay tiếp. Nhưng tất cả đều vì một “BơLang” được khán giả đón nhận nên mọi mệt mỏi đều không là vấn đề.

Đại Nghĩa tiết lộ hình ảnh hậu trường kết hợp cùng Tấn Phát trong dự án mới

Ban đầu Đại Nghĩa dự định quay theo dạng sitcom, nhưng sau khi hoàn thành kịch bản thì thấy phải quay ngoại hết thì mới đẹp được. Vì vậy sau khi bàn bạc kỹ với đạo diễn Neko Le thì quyết định làm theo kiểu webdrama. Cho nên kinh phí đã tăng lên gấp nhiều lần so với dự tính ban đầu. Đây cũng là bài toán cho cả ekip khi đang chuẩn bị cho những tập tiếp theo nhưng Đại Nghĩa nghĩ sẽ cố gắng ở mức tốt nhất cho sản phẩm đầu tay của sự hợp tác của anh và Tấn Phát.

Đại Nghĩa tham gia một vai trong phim đó là bà Hồng Phấn Nụ, sẽ là mẹ chồng tương lai của BơLang. Ngoài hiện trường thì nam diễn viên coi việc chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên và cùng đạo diễn Neko bàn bạc về việc thể hiện câu chuyện như thế nào qua các góc máy cho hấp dẫn và sinh động nhất.

Đây là tác phẩm đầu tay của Tấn Phát nên Tấn Phát rất tâm huyết. Với anh thì trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến việc làm sản phẩm riêng vì anh thấy mình xuất hiện như hiện tại đã là quá nhiều. Cả 2 khi quyết định cùng làm thì đều rất nghiêm túc, suy nghĩ tính toán kỹ lưỡng chứ không dám liều để quăng một số tiền lớn ra một cách tuỳ tiện được.

Sau dự án này Đại Nghĩa và Tấn Phát có thể sẽ làm thêm series phim về nhân vật này với những câu chuyện và tình huống dở khóc dở cười khi về nhà chồng nữa. Dự án sẽ được ra mắt sau khi cả ekip sắp xếp được lịch quay và thời gian hợp lý nhưng sẽ nhanh nhất để BơLang ngày càng chiếm được nhiều yêu thương của khán giả cả nước.

Cũng chào đón sản phẩm của Đại Nghĩa hợp tác cũng Tấn Phát vào ngày 21/8/2018 lúc 20g trên kênh youtube: http://metub.net/dainghiatanphat

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...