Đại Nghĩa vạch tội Hari Won “đi trễ còn hay làm lố”

Trong tập 8 chương trình “100 giây rực rỡ”, vắng mặt vài phút trên sân khấu, Hari Won đã bị Đại Nghĩa “tố” hết tật xấu với khán giả tại trường quay.

Không như những tập trước của 100 giây rực rỡ, trong tập 8 chỉ có một mình MC Đại Nghĩa ra sân khấu chào khán giả. Nhân cơ hội này, nam MC cũng tranh thủ “tố cáo” người bạn dẫn của mình thường hay đi trễ, đã thế còn hay “làm lố”, tỏ ra nhiệt tình với công việc để lấp liếm việc đến muộn. Hari Won còn bị Đại Nghĩa “góp ý sau lưng” rằng quá điệu, phải mất hàng tiếng đồng hồ mới hoàn thành phần trang điểm khiến cho anh phải chờ đợi rất lâu.

Đứng trong hậu trường nghe hết toàn bộ việc mình bị nói xấu, bà xã của Trấn Thành đã nhanh chóng bước ra một cách lặng lẽ để nghe người anh thân thiết nói gì khi không có mình trên sân khấu. Nhưng vừa bước ra đến nơi, hai người bạn dẫn lại “vĩ hòa vi quý” như chưa hề có chuyện gì xảy ra khiến khán giả được một phen bật cười.

Đại Nghĩa tố Hari Won đi trễ còn hay làm lố - Ảnh 1.

Trong tập 8 100 giây rực rỡ, Hari Won cũng mạnh mẽ lên tiếng chê bai một nam khán giả “xạo sự” khi anh cùng bị gây ấn tượng trong 2 tiết mục, nhưng 1 tiết mục “quên bấm”, còn phần trình diễn của cô gái đẹp Tú Uyên lại được anh bấm ngay từ những giây đầu tiên. Hari “ép” khán giả nhận mình mê gái đẹp, nhưng nam khán giả lại có những lý lẽ rất riêng để bảo vệ quan điểm của mình khiến cả trường quay có giây phút thư giãn đầy thú vị.

 Tập 8 chương trình 100 giây rực rỡ phát sóng vào 21h00, thứ 6 (ngày 16/11) trên kênh VTV3!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...