Đại thủy chiến tái hiện trận chiến đẫm máu, nghẹt thở của 400 năm trước

Sau khi mãn nhãn với những bom tấn mùa hè của Hollywood, đầu tháng 9 này, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn tài năng Kim Han Min, người được biết đến sau thành công vang dội của bộ phim War Of Arrows với doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2011.

Roaring Currents (tên tiếng Việt: Đại thủy chiến) là bộ phim hành động, dã sử dựa trên những sự kiện có thật về trận thủy chiến xảy ra vào những ngày cuối tháng 10 năm 1597 ở Myeongryang, Triều Tiên. Đó là thời điểm mà quân đội Nhật Bản tiến đánh triều đại Joseon (Triều Tiên) và quân Joseon gần như bị đánh tan tác trên khắp các mặt trận. Kinh thành Joseon đứng trước nguy cơ rơi vào tay quân Nhật. Trong hoàn cảnh đất nước lâm nguy đó, chỉ với 12 chiến thuyền, đô đốc Yi Sun Shin phải khích lệ tinh thần binh sĩ trong trận chiến vô tiền khoáng hậu chống lại 330 tàu chiến đến từ Nhật Bản.

Poster_Roaring Currents

Ngoài sự dàn dựng chỉ đạo của đạo diễn tài ba Kim Han Min, bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ phim Hàn Quốc, bởi sự góp mặt của một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu xứ kim chi Choi Min Sik (Old Boy) và “ông hoàng phòng vé” Ryoo Seung Ryong (Miracle in Cell No.7). 

Phim khởi chiếu từ ngày 5-9-2014 tại các rạp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...