Đại tiệc rock Hardcore X’pression

     Obey the Brave là nhóm nhạc rock nổi tiếng đến từ Canada đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua để tham dự những buổi biểu diễn rock trong khuôn khổ chương trình Hardcore X’pression do chính các tay rock Việt Nam chung tay tổ chức […]

     Obey the Brave là nhóm nhạc rock nổi tiếng đến từ Canada đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua để tham dự những buổi biểu diễn rock trong khuôn khổ chương trình Hardcore X’pression do chính các tay rock Việt Nam chung tay tổ chức tại Bình Quới.

     Hướng vào tiêu chí kéo gần khoảng cách giữa thể thao, thời trang và rock trong cộng đồng yêu rock, các nhóm rock Việt Nam đã tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới. Không chỉ là biểu diễn mà còn là các hoạt động giải trí thiết thực mang tính thực nghiệm cao. Một mô hình rock mới từ các nước châu Âu: khỏe khoắn và trang trọng giúp khán giả không chỉ thỏa mãn niềm đam mê rock mà còn am hiểu hơn về tinh thần rock, chơi và sống với rock một cách nhiệt tâm, văn minh nhất.

      Bên cạnh những màn biểu diễn sôi động mang đến cho khán giả yêu rock, các rocker Việt Nam còn muốn xóa bỏ một quan điểm sai lầm của một bộ phận khán giả khi cho rằng đi xem rock có thể ăn mặc xuề xòa và bỏ qua yếu tố trang trọng, vì họ nghĩ rằng rock là thể loại nhạc phóng khoáng, càng ăn mặc thoải mái, khác người càng phù hợp. Buổi đại tiệc rock Hardcore X’pression có sự tham gia của nhóm Obey the Brave này đã tạo nên sự khác biệt, một điểm nhấn mới cho cộng đồng rock Việt. Hầu hết các khán giả đều ăn mặc thời trang và thanh lịch khi đến xem.

       Ngoài ra, trước giờ diễn ra đêm nhạc, các khán giả yêu rock còn có thể trải nghiệm những môn thể thao hấp dẫn như đạp xe địa hình, trượt ván…

      Thế Giới Văn Hóa cũng đã có mặt để ghi lại những hình ảnh cũng như những lời chia sẻ của các rocker về sự kiện đặc biệt này.

Hồng Thắm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...