Đám cưới siêu dễ thương của Huỳnh Đông và Ái Châu

Sau đám cưới tại Long An – quê hương của cô dâu vào ngày 26-1, Huỳnh Đông và Ái Châu còn tổ chức một buổi tiệc cưới ấm cúng để chiêu đãi họ hàng, bạn bè tại một trung tâm tiệc cưới ở quận Bình Thạnh, TP.HCM vào tối ngày 27-1.  Tiệc cưới của Huỳnh Đông và Ái Châu […]

Sau đám cưới tại Long An – quê hương của cô dâu vào ngày 26-1, Huỳnh Đông và Ái Châu còn tổ chức một buổi tiệc cưới ấm cúng để chiêu đãi họ hàng, bạn bè tại một trung tâm tiệc cưới ở quận Bình Thạnh, TP.HCM vào tối ngày 27-1. 

Tiệc cưới của Huỳnh Đông và Ái Châu được tổ chức rất giản dị, điều duy nhất khiến buổi tiệc cưới này đặc biệt  so với những đám cưới  khác chính là sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ.

Các nghệ sĩ được mời đến tham dự tiệc cưới của Huỳnh Đông và Ái Châu phần lớn là các diễn viên truyền hình và kịch nói. Đáng chú ý có thể kể đến như NSND Lệ Thủy, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh, đạo diễn Lê Cung Bắc, diễn viên Cát Phượng, Hoài An, Trịnh Kim Chi, Minh Thuận, Huy Khánh, Vân Trang, Lê Phương, Trí Quang, Hà Trí Quang, Thanh Trúc… Đây là những bậc tiền bối và đồng nghiệp thân thiết của Huỳnh Đông và Ái Châu.

Điểm nhấn của buổi tiệc cưới là tiết mục song ca mở màn của cô dâu và chú rể và lời cảm ơn đầy xúc động của chú rể dành cho song thân hai họ. Sự chân thành, tình cảm và hài hước của cặp đôi đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các khách mời tham dự.

Mời các bạn cùng xem lại toàn cảnh đám cưới giản dị, dễ thương của cặp đôi Huỳnh Đông và Ái Châu.

Bài và video: LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...