Toàn cảnh đám cưới tâm linh của Thủy Tiên – Công Vinh

Không chỉ gây chú ý bởi hai nhân vật chính đều là người nổi tiếng, đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh còn được sự quan tâm và ngưỡng mộ của công chúng bởi những yếu tố tâm linh đầy tính nhân văn.   1. Trước ngày diễn ra hôn lễ 1 ngày, Thủy Tiên và Công Vinh […]

Không chỉ gây chú ý bởi hai nhân vật chính đều là người nổi tiếng, đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh còn được sự quan tâm và ngưỡng mộ của công chúng bởi những yếu tố tâm linh đầy tính nhân văn.  

1. Trước ngày diễn ra hôn lễ 1 ngày, Thủy Tiên và Công Vinh đã mời các sư thầy về nhà Thủy Tiên tại Rạch Giá, Kiên Giang làm lễ Bát Dương để cầu bình an và hạnh phúc cho gia đình và mọi người. 

2. Sau lễ rước dâu vào sáng ngày 27-12, cặp đôi đã đến chùa Vĩnh Phước để thực hiện lễ Hằng Thuận theo nghi thức Phật giáo. Lễ Hằng Thuận là một cách gọi khác của đám cưới dước góc độ Phật giáo. Chú rể Công Vinh cũng đã quy y tam bảo ngay sau buổi lễ này.

3. Thủy Tiên và Công Vinh tổ chức bữa tiệc chay 20 bàn ngay tại chùa sau khi kết thúc lễ Hằng Thuận để chiêu đãi hai họ và quan khách.

4. Vào tối ngày 27-12, Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục tổ chức tiệc chay chiêu đãi 1000 khách mời tại một nhà hàng lớn ở Rạch Giá. Chia sẻ lý do làm tiệc chay thay vì tiệc mặn, cặp đôi cho biết không muốn sát sinh trong ngày vui của mình.

5. Cô dâu và chú rể cũng không ngần ngại công bố giá trị tiền mừng ngay trong tiệc cưới. Cặp đôi công bố toàn bộ số tiền cưới sẽ được chia làm 5 phần. Ngoài 2 phần chia cho hai họ, 3 phần còn lại sẽ được sử dụng để cúng dường cho chùa, làm từ thiện ở các vùng sâu vùng xa và xây cầu cho học sinh đến trường.

Mời các bạn xem lại toàn cảnh lễ cưới mang đậm màu sắc tâm linh của Thủy Tiên và Công Vinh do TGVH tổng hợp!

LINH LÊ

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...