Đậm đà chất xuân trong chương trình Đêm nhan sắc 4

Chương trình Đêm nhan sắc 4 với chủ đề Hoa xuân diễn ra tại Sân khấu Lan Anh vào đêm 23−1 vừa qua không chỉ thu hút khán giả bởi những giai điệu xuân rộn ràng, những tên tuổi nổi tiếng mà còn từ chính những sự kết hợp bất ngờ trên sân khấu. “Cặp […]

Chương trình Đêm nhan sắc 4 với chủ đề Hoa xuân diễn ra tại Sân khấu Lan Anh vào đêm 23−1 vừa qua không chỉ thu hút khán giả bởi những giai điệu xuân rộn ràng, những tên tuổi nổi tiếng mà còn từ chính những sự kết hợp bất ngờ trên sân khấu.

“Cặp đôi hoàn hảo” Ái Phương – Noo Phước Thịnh tái ngộ khán giả qua ca khúc Lắng nghe mùa xuân về, Đàm Vĩnh Hưng cùng cô bạn thân Hồng Ngọc (vừa từ Mỹ trở về) đã làm nóng không khí của đêm diễn bằng bản song ca của nhạc sĩ Sỹ Đan – Tình yêu mùa xuân. Đặc biệt, Xuân đã về, tiết mục song ca được chờ đợi nhất trong đêm giữa hai cô gái vàng của showbiz Việt là Hồ Ngọc Hà – Hồ Quỳnh Hương đã thật sự khiến khán giả thích thú và hào hứng. Cả hai nữ ca sĩ xuất hiện trong tà áo dài thướt tha do nhà thiết kế Công Trí thực hiện.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của đôi song ca cùng gia đình là Lam Trường và cô cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh trong ca khúc xuân quen thuộc đã gắn liền với giọng hát của Lam Trường: Bên em mùa xuân.

Đêm nhan sắc 4 còn là một trong những chương trình hiếm hoi được đầu tư hoành tráng với nhiều tiết mục ca nhạc đặc biệt xen kẽ với phần trình diễn thời trang của các người mẫu hàng đầu Việt Nam, giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của ba nhà thiết kế Tuấn Trần, Thuận Việt và Ali Trịnh đến từ thương hiệu Kin Concept.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...