Đầm dạ hội đơn sắc lên ngôi tại Zing Music Awards 2012

Trong tất cả các sự kiện, các buổi ra mắt và lễ trao giải, thảm đỏ luôn là nơi thu hút các ống kính nhất và đó cũng là nơi mà các ngôi sao chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi xuất hiện. Tại đêm trao giải Zing Music Awards 2012 vừa qua tại Nhà hát […]

Trong tất cả các sự kiện, các buổi ra mắt và lễ trao giải, thảm đỏ luôn là nơi thu hút các ống kính nhất và đó cũng là nơi mà các ngôi sao chuẩn bị rất kỹ lưỡng khi xuất hiện. Tại đêm trao giải Zing Music Awards 2012 vừa qua tại Nhà hát Hòa Bình, thảm đỏ ở khu vực trước nhà hát như rực rỡ và lung linh hơn bao giờ hết khi các ca sĩ đều chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất.

Điểm nổi bật của thảm đỏ Zing Music Awards mà chúng ta dễ dàng nhận thấy đó là sự lên ngôi của đầm dạ hội đơn sắc, kiểu dáng không quá cầu kỳ và tập trung chủ yếu vào chất liệu vải. Sequin, kim tuyến luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tìm kiếm sự nổi bật trên thảm đỏ. Kim loại vàng, mạ vàng, ánh kim cũng chưa bao giờ lỗi mốt trong các bữa tiệc.

Đa số mỹ nhân của làng giải trí Việt đều chọn đầm dạ hội dài để tạo sự sang trọng và quyến rũ khi bước chân trên thảm đỏ, một số ít các ca sĩ trẻ chọn cho mình những trang phục phù hợp với tính cách và dòng nhạc mà họ theo đuổi. Tuy nhiên, so với thời gian trước đây, trang phục thảm đỏ của các nghệ sĩ đã được tiết chế đi để phù hợp hơn với nơi mà họ đặt chân đến.

Đêm trao giải Zing Music Awards 2012 là một sự kiện âm nhạc hoành tráng và thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả và các nghệ sĩ. Trong đêm Zing Music Award, rất nhiều hạng mục về các thể loại âm nhạc đã được trao cho các nghệ sĩ được khán giả và hội đồng nghệ thuật bình chọn nhiều nhất.

Ngọc Khánh
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...