Đàm Lưu Ly cùng 100 nghệ sĩ mang Tết đến với trẻ em khuyết tật

Đàm Lưu Ly cùng 100 nghệ sĩ mang niềm vui ngày Tết cho trẻ em khó khăn

Sau thời gian tập trung kinh doanh và chỉ xuất hiện tham gia các chương trình thiện nguyện. Mới đây, với mong muốn mang một cái Tết ấm no đến các trẻ em khuyết tật, khó khăn Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly và con gái Angela cùng các nghệ sỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, HH Hương Giang, MC Quỳnh Hoa, Trịnh Kim Chi, Tiêu Châu Như Quỳnh đã góp mặt trong chương trình “Gắn kết yêu thương” số đặc biệt diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên.

Trong những năm gần đây, hình ảnh Hoa hậu Đàm LưuLy thường xuyên xuất hiện tại các chương trình thiệnnguyện không còn xa lạ gì đối với khán giả cũng như đốivới các đồng nghiệp trong showbiz. Và mới đây nhất, hoahậu Đàm Lưu Ly và con gái Angela cùng cùng các nghệ sỹ như NSƯT Quỳnh Liên, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, MC Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Vân, HH Hương Giang, MC Quỳnh Hoa, Trịnh Kim Chi, Tiêu Châu Như Quỳnh, MC Xuân Tiến,Kim Tuyến, diễn viên Vân Anh, Nam Cường,….. đã góp mặt trong chương trình “Gắn kết yêu thương” số đặc biệt diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên.

Được biết, trước khi chương trình “Gắn kết yêu thương” số đặc biệt được diễn ra, hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng con gái nhỏ đã ủng hộ những vật dụng, quần áo không sử dụng cho chương trình nhằm bán hàng gây quỹ tự thiện. Và đến tham gia chương trình, chị cũng không ngần ngại tự tay mình ủng hộ thêm tiền mặt cho chương trình với mong muốn mang đến một cái Tết ấm no, vui vẻ hơn cho các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

“Ly cảm thấy thật hạnh phúc khi được tham gia những chương trình thiện nguyện như thế này. Từng là một mẹ nên Ly thấu hiểu được các em nhỏ là những người được bảo vệ, chăm sóc kỹ nhưng ở đâu đó vẫn còn có những em bé không được may mắn ngay từ lúc sinh ra. Chính vì thế, khi đọc được bất cứ tin tức nào trên báo đài có bất kì em bé nào được bỏ rơi hay khó khăn là Ly không thể kìm chế cảm xúc của bản thân. Ông bà ta có câu “Một con én không làm nên mùa xuân”, nên Ly cũng mong muốn cùng các anh chị bạn bè đồng nghiệp khác cùng chung tay mang đến những điều tốt đẹp nhất để giúp các em có một mùa Tết trọn vẹn không chỉ về vật chất và tinh thần. Khi nào còn có thể thì Ly vẫn không ngừng tiếp tục đóng góp vào các chương trình thiện nguyện ý nghĩa”, Hoa hậu áo dài 1995 Đàm Lưu Ly xúc động chia sẻ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...