Đam mê viết sách của Jun (365) thành hiện thực

Nếu hỏi những khán giả trẻ về nhóm nhạc nào đang đình đám hiện nay của V-pop thì có lẽ câu trả lời đầu tiên bạn nhận được sẽ là nhóm 365. Bên cạnh một The Men chọn hướng đi chững chạc với những bản ballad nhẹ nhàng hay một V.Music đã tạo được tiếng […]

Nếu hỏi những khán giả trẻ về nhóm nhạc nào đang đình đám hiện nay của V-pop thì có lẽ câu trả lời đầu tiên bạn nhận được sẽ là nhóm 365. Bên cạnh một The Men chọn hướng đi chững chạc với những bản ballad nhẹ nhàng hay một V.Music đã tạo được tiếng vang qua những dự án thành công rầm rộ thì 365 là nhóm nhạc tài năng còn lại của showbiz Việt hiện nay hội tụ đủ cả thanh lẫn sắc.

Ngoài những thành công trên sân khấu ca nhạc, các thành viên của 365 còn có rất nhiều tài lẻ và những dự án riêng. Với trưởng nhóm Isaac, anh không chỉ là một ca sĩ còn là diễn viên khi góp mặt trong Gia sư nữ quái, lồng tiếng trong phim hoạt hình sắp ra mắt The Croods. Còn anh chàng S.T lại lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi mở một quán cà-phê nhỏ xinh của riêng mình. Đặc biệt là Jun, anh đã chọn cho mình một hướng đi khác đòi hỏi sự kiên nhẫn và nhiều công sức hơn, đó là viết sách.

Vốn có sở thích đọc sách và viết lách ngay từ khi còn học phổ thông cùng niềm đam mê với văn học, Jun đã mày mò, quan sát, ghi chép lại rất nhiều thứ đang diễn ra xung quanh mình. Đây chính là nguồn tư liệu quý giá của Jun để từ đó anh phát triển thêm, hoàn thiện thêm và cho ra đời tác phẩm Nếu như không thể nói nếu như. Được biết, trước khi thực hiện quyển sách đầu tay chính thức này, Jun đã viết một quyển hồi ký về những tháng ngày kể từ khi vừa gia nhập 365, những ngày luyện tập và những show diễn đầu tiên cùng với các bạn của mình. Tuy chỉ được “lưu hành nội bộ” song chính từ quyển hồi ký này, Ngô Thanh Vân và các thành viên khác của 365 đã động viên, khuyến khích Jun tiếp tục công việc viết lách. Kết quả là Jun đã có tác phẩm đang chờ ngày ra mắt độc giả: Nếu như không thể nói nếu như.

Nếu như không thể nói nếu như là câu chuyện có phần đượm buồn nhưng mang nhiều ý nghĩa cuộc sống đúng với tựa đề. Để hỗ trợ và động viên tinh thần cho Jun và quyển sách sắp được xuất bản, tất cả các thành viên còn lại trong 365 đều chung tay tạo nên thành quả này. Isaac và hot girl Xuân Thảo sẽ tham gia vào việc thực hiện những hình ảnh về cặp đôi trong truyện, những hình ảnh độc quyền này sẽ xuất hiện trong những trang in màu của sách. Ca khúc chủ đề Nếu như không thể nói nếu như do Tăng Nhật Tuệ sáng tác sẽ được thực hiện MV và do Will thể hiện.

Tiểu thuyết Nếu như không thể nói nếu như dự định sẽ ra mắt trong tháng 3 này. TGVH online sẽ cập nhật thông tin về cuốn sách đến các bạn sớm nhất.

Quang Huy

Quay phim: Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...