Đam mê nghiệt ngã – Câu chuyện tình yêu và hận thù

Quy tụ dàn diễn viên lành nghề như Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Huy Khánh, Nhan Phúc Vinh, Nguyệt Ánh, Văn Anh… cùng kịch bản hấp dẫn, bộ phim Đam mê nghiệt ngã bắt đầu lên sóng tối 24–11 hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả

Kịch bản được Việt hóa

Đam mê nghiệt ngã do “đạo diễn của những bộ phim dài tập nhất Việt Nam” Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên “khủng” gần 100 diễn viên trong đó có tới 24 diễn viên chính do các gương mặt gạo cội và nổi tiếng của làng phim truyền hình Việt Nam như: Trịnh Kim Chi, Lê Bình, Huy Khánh, Nhan Phúc Vinh, Trương Thế Vinh, Nguyệt Ánh, Minh Thảo, Tường Vi, Lê Văn Anh, Văn Tùng, Phương Maiđảm nhiệm. Đây là bộ phim theo thể loại telenovela (tiểu thuyết truyền hình) được chuyển thể từ kịch bản dài 188 tập Pasión de Gavilanes của Julio Jimenez e Iván Martinez. Với sự phát hành của Telemundo Internacional, Pasión de Gavilanes đã được bán bản quyền và phát sóng tại hơn 100 quốc gia – từ Argentina đến Serbia, Bulgaria, Romania, Cộng hòa Séc, Malaysia, Ba Lan, Hy Lạp, Slovakia đến Philippines và được coi là một trong những sê-ri phim truyền hình thành công ăn khách nhất từng được thực hiện.

đam mê nghiệt ngã Le Van Anh

Diễn viên điển trai Lê Văn Anh thử thách với vai diễn phản diện

Dao dien Nguyen Minh Chung va Truong The Vinh

Đạo diễn Nguyễn Minh Chung và Trương Thế Vinh

Tại Việt Nam, với phiên bản Việt hóa của nhà văn Thùy Linh, Đam mê nghiệt ngã chính thức bấm máy từ cuối tháng 12–2013 cộng thêm gần một năm cho công tác hậu kì, cho đến nay, phim đã sẵn sàng để lên sóng truyền hình cả nước và hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim chất lượng, được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ nhất cùng một kịch bản vô cùng lôi cuốn với nhiều kịch tính và diễn biến bất ngờ qua từng tập phát sóng.

Nhan Phuc Vinh trong vai Ha

Nhan Phúc Vinh trong vai Hà

Thông điệp về tình yêu

80 tập phim của là câu chuyện của bốn anh em Hải, Giang, Hà, Thủy. Mỗi người một số phận, một lối đi riêng trong cuộc sống, những tham vọng, mưu mô, sự lừa dối, cam chịu và qua đó là thông điệp rất nhân văn về tình yêu và hạnh phúc. Chia sẻ về bộ phim này, đạo diễn Nguyễn Minh Chung cho biết: “Trong tất cả các phim tôi thực hiện từ trước đến nay, Đam mê nghiệt ngã là bộ phim tôi tâm đắc nhất vì kịch bản phim quá hay. Bản thân tôi đã bị kịch bản phim cuốn hút từ đầu đến cuối. Với một kịch bản hấp dẫn như vậy, tôi luôn có lòng tin rằng khán giả cũng sẽ đón nhận và yêu thích bộ phim”

Trinh Kim Chi vai ba Lan va Van Tung vai ong Bach

Tuong Vi

Diễn viên Tường Vi

Đam mê nghiệt ngã lên sóng VTV3 lúc 21h20 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm từ 24–11–2014, và 21h20 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần từ 22–12–2014.

N.Thủy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...