Đàm Vĩnh Hưng bận rộn chuẩn bị đại tiệc sinh nhật của Vua Biển

Trong tháng 9 này, khán giả yêu mến Đàm Vĩnh Hưng ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức món quà khủng từ Mr. Đàm nhân kỷ niệm sinh nhật Vua Biển tròn một tuổi. Lễ sinh nhật được diễn ra ở Hà Nội vào ngày 15-9 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô. Ở Đà Nẵng diễn ra vào ngày 16-9 và ở Sài Gòn là ngày 20-9.

Quý khán giả và fan hâm mộ sẽ gặp gỡ và giao lưu với đoàn làm phim Hiệp sĩ mù do công ty Tiếng Hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng sản xuất, trong phim này Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia diễn xuất một vai nhỏ. Khán giả sẽ được xem những cảnh hậu trường thú vị, được các ekip sẻ chia về quá trình thực hiện bộ phim.

Rất đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện và biểu diễn trong đêm tiệc như: Phương Uyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Khánh Bình, Hoàng Thùy Linh… các thí sinh và nhóm nhạc xuất sắc của Nhân tố bí ẩn, nhóm nhảy ABC kisd và đặc biệt ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát nhiều thật nhiều bài để tặng fan hâm mộ và khách hàng của anh.

Cũng theo như tiết lộ của Đàm Vĩnh Hưng thì trong  lễ mừng Vua Biển tròn một tuổi, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình chiếu MV My Fan với những hình ảnh của tất cả các fan hâm mộ ở khắp ba miền được ghi lại một cách đầy đủ nhất. Quý khán  giả còn được chơi các game show và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Đàm Vĩnh Hưng.

Vậy làm cách nào để sở hữu được những tấm vé mời của Đàm Vĩnh Hưng? Thật là đơn giản, chỉ cần bạn tới cửa hàng của Vua Biển và mua sản phẩm với mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên là bạn sẽ nhận được vé mời tham dự chương trình. Tại Hà Nội quý vị ghé 111 phố Huế. Ở  Đà Nẵng là số 52 đường Hùng Vương. Tại Sài Gòn là ở địa chỉ số 51 đường 3/2.

Đó chính là biện  pháp kích cầu người tiêu dùng một cách hiệu quả và ấn tượng nhất đúng với phong cách của Mr. Đàm. Hãy cùng nhanh tay sở hữu những tấm vé để thưởng thức đại tiệc hoành tráng, hấp dẫn của Đàm Vĩnh Hưng bạn nhé!

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...