Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly ‘thắng lớn’ ngay tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Cuộc chiến giành thí sinh trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca 2017 có phần nghiêng về đội của Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng khi cả hai đội này cùng có thêm 3 cặp học trò. Trong khi ca sĩ Quang Lê dù tung nhiều “món mồi” để chiêu dụ, vẫn chỉ có được thêm một cặp thí sinh duy nhất.

Tập 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 tiếp tục gửi đến khán giả truyền hình những màn trình diễn ấn tượng. Nhiều cặp thí sinh với sự cá tính và thuyết phục trong giọng hát đã nhận được cả 3 cái gạt cần và tạo nên nhiều pha “tranh giành” thí sinh thú vị.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly ‘thắng lớn’ ngay tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Vũ Nhân -Trường Hải

Ngay từ tiết mục đầu tiên, dàn 6 huấn luyện viên đã rơi vào một “cuộc chiến” không khoan nhượng để có được cặp son ca Vũ Nhân – Trường Hải, dự thi ca khúc Mắt lệ cho người. Hai nam thí sinh đã có sự ăn ý từ cách ăn mặc, cách trình diễn và hòa quyện về giọng hát. Mr Đàm ngồi dưới và nhiều lần gật gù ưng ý. Đội của anh gạt cần chọn thí sinh đầu tiên và ngay khi màn biểu diễn kết thúc đã nhanh chóng lên tiếng, nhằm chiếm ưu thế so với các đội huấn luyện viên còn lại.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly ‘thắng lớn’ ngay tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng bội thu

Anh khẳng định, đội mình lựa chọn đầu tiên nên chính là “ánh sáng cuối đường hầm”. Hơn nữa, dòng nhạc mà hai thí sinh theo đuổi chỉ có anh là phù hợp nhất và cũng đã hát bài hát này. Nếu về đội Quang Lê, ca khúc này sẽ biến thành giọng Huế, về đội Cẩm Ly lại biến thành dân ca. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa chế giễu ngoại hình của Quang Lê với ngoại hình chỉ có thể… bơi hoặc lăn đi trên sân khấu.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn ngay lập tức biến điểm yếu thành lợi thế của mình, anh thuyết phục: “Về với anh, anh sẽ dắt đi ăn, có thực mới vực được đạo, người mập hát hay lắm. Bằng chứng là mình hát hay nên mới được Mr Đàm mời về diễn show Bolero của anh ấy”.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly ‘thắng lớn’ ngay tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Trước lời chia sẻ này, Mr Đàm thừa nhận “Quang Lê hát hay lắm”, nhưng “dòng nhạc này không hợp”. Trước sự yếu thế của đồng đội, nhạc sĩ Hoài An lên tiếng hỗ trợ với phong cách từ tốn như thường thấy. Anh chân thành: “Cách phát âm nhả chữ của hai bạn chưa tốt, nên đôi chỗ hát chưa rõ lời. Nếu về đội An, An sẽ chỉnh những điểm này cho các bạn và khai thác những điểm hay của các bạn về chuyên môn, còn ăn uống thì anh Lê lo”.

Là người lên tiếng sau cùng, nhưng lời chia sẻ của Cẩm Ly lại rất hợp tình hợp lý. Chị cho biết: “Khi ngồi ghế này có nghĩa là mấy anh chị sẽ truyền kinh nghiêm. Tuy không phải sở trường, nhưng đều có kinh nghiệm và am hiểu cách hát của từng thể loại. Em vào đội nào cũng sẽ được hướng dẫn về kinh nghiệm và cách hát, không có nghĩa là mình hát nhạc đó mình chỉ chọn những ca sĩ hát nhạc đó”.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly ‘thắng lớn’ ngay tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Nhạc sĩ Minh Vy tiếp tục hỗ trợ bà xã: “Về đội nào cũng là chính huấn luyện viên đó sẽ giúp cho các bạn. Công bằng mà nói bạn Đàm và chị Ly thể loại nào cũng hát. Còn đội Quang Lê thì có anh Hoài An sẽ giúp các bạn”.

Có lẽ chính những chia sẻ rất chân thành đã giúp đội Cẩm Ly – Minh Vy thuyết phục được Vũ Nhân và Trường Hải về với đội của mình.

Tiếp đó, ở tiết mục thứ hai, cặp song ca Hoàng Long – Mỹ Tiên dự thi ca khúc Ai cho tôi tình yêu cũng khiến cả 3 cặp huấn luyện viên tranh giành quyết liệt. Nhưng một lần nữa đội Cẩm Ly – Minh Vy lại giành chiến thắng và có lẽ “công lao” lần này thuộc về nhạc sĩ Minh Vy. Khi thấy hai thí sinh theo đuổi dòng nhạc bolero, nam huấn luyện viên không ngại ngần tuyên bố: “Cả 3 bạn ca sĩ ở đây ai cũng hát được bolero, ngọt ngào nhất là anh Quang Lê, dân ca đậm hơn là chị Cẩm Ly, bolero quái quái kiểu giang hồ là anh Hưng. Nhưng anh đảm bảo với em luôn, dựng bài bolero ở đây không ai qua được anh”.

Cặp thí sinh còn lại chọn về với Cẩm Ly – Minh Vy là Trần Thuận và Thùy Trang, dự thi với bản mashup Trót yêu – Nếu điều đó xảy ra. Dù Mr Đàm cũng gạt cần chọn thí sinh, nhưng lại ra mặt ủng hộ đội của chị Tư nên cặp thí sinh không khó khăn để đưa ra quyết định.

Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly ‘thắng lớn’ ngay tập 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tập 3, cũng là tập tiếp theo của vòng Lộ diện của Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 26/09 trên kênh THVL1.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...