Đàm Vĩnh Hưng “cháy” cùng fan Hà Nội

Giữ đúng lời hứa sẽ tổ chức show miễn phí để tri ân người hâm mộ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chọn thủ đô Hà Nội để tổ chức bữa đại tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng dành cho các fan ở miền Bắc. Rạp Đại Nam – Hà Nội không còn một ghế […]

Giữ đúng lời hứa sẽ tổ chức show miễn phí để tri ân người hâm mộ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chọn thủ đô Hà Nội để tổ chức bữa đại tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng dành cho các fan ở miền Bắc.

Rạp Đại Nam – Hà Nội không còn một ghế trống, thậm chí khán giả còn đứng chật kín lối đi. Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ khi nhận được chiếc bánh gato được trang trí đẹp mắt và đầy ý nghĩa mà các fan đã dành tặng anh. Cùng với khán giả của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã cháy trên sân khấu bằng sự máu lửa và cuồng nhiệt.

Thú vị nhất là Đàm Vĩnh Hưng đã giới thiệu Kim Cương, namthí sinh 17 tuổi đang gây nhiều tranh cãi trong The X-Factor trước đông đảo công chúng. Cậu đã tự tin song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ vậy, Mr. Đàm còn mang đến cho fan hiện tượng Khánh Bình – người có khả năng hát tốt cả giọng nam và nữ. Cả hai đã có những tiết mục song ca hấp dẫn trên sân khấu rạp Đại Nam.

Dù hát miễn phí cho mọi người nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thể hiện hết mình, anh hát liên tục theo yêu cầu của khán giả. Trước sự nhiệt tình và thân thiện của Đàm Vĩnh Hưng, các fan đã không chỉ có dịp được hòa giọng với nam ca sĩ mà còn mạnh dạn bước lên sân khấu song ca cùng thần tượng. Khán giả hâm mộ có mặt tại rạp Đại Nam thực sự thỏa mãn khi được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng và sôi động. Họ còn tham dự các trò chơi và nhận nhiều phần thưởng ý nghĩa từ tay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Những phút vui quậy tưng bừng của các fan đối với Đàm Vĩnh Hưng sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời mà nam ca sĩ luôn trân trọng, bởi anh biết chính tình cảm của fan là một đòn bẩy kỳ diệu đưa anh vượt qua nhiều sóng gió để có được vinh quang như ngày hôm nay.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...