Đàm Vĩnh Hưng chi 12 tỷ đồng để làm phim Hiệp sĩ mù

Nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng hài hước tiết lộ rằng anh đã dành toàn bộ số tiền dưỡng già của mình để đầu tư cho bộ phim Hiệp sĩ mù, với số tiền lên tới 12 tỷ đồng.

Bản thân anh còn nhập một vai nhỏ, phải đi lên tận vùng núi Hà Giang ở phía Bắc Việt Nam, bôi răng đen, hút thuốc lào, sống một cuộc sống rất “hôi hám” để thể hiện đúng tinh thần của nhân vật.

Tối qua, trong lễ sinh nhật  thương hiệu Vua Biển của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Cung Văn hóa Việt – Xô Hà Nội, khán giả của thủ đô, những fan ruột và khách hàng của Mr. Đàm đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng dàn diễn viên phim Hiệp sĩ mù. Các diễn viên như Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường và nhà sản xuất kiêm diễn viên Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ nhiều điều thú vị về bộ phim này.

Rất tiếc, do ảnh hưởng từ cơn bão số 3 nên tất cả các chuyến bay đều bị hoãn lại, do vậy nữ diễn viên chính là Ngọc Thanh Tâm đã bị kẹt lại ở Nha Trang và không thể có mặt tại thủ đô Hà Nội cùng đoàn làm phim. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi thông báo này tới khán giả và anh cùng với các diễn viên tham gia trong Hiệp sĩ mù sẽ giải đáp mọi câu hỏi của khán giả về quá trình làm phim, về thông điệp của bộ phim….
Tất cả mọi người đều đề cao tính kỷ luật và sự chuyên nghiệp của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Nữ diễn viên Đinh Y Nhung cho biết, mặc dù ông xã của cô là đạo diễn Lưu Huỳnh là tác giả kịch bản kiêm đạo diễn của bộ phim Hiệp sĩ mù, nhưng Y Nhung không hề có sự ưu ái nào hết. Cô cũng qua quá trình casting như tất cả mọi người và phải lao động nghệ thuật cật lực theo ý đồ của đạo diễn.

Diễn viên Quốc Cường thì chia sẻ về những kỷ niệm đẹp trong quá trình diễn xuất. Anh phải vào nhập vai một người nghèo đói, đi bới rác kiếm ăn, trong quá trình quay những phân đoạn này, anh đã diễn rất tự nhiên, đến nỗi được rất nhiều người qua đường thương xót, cho tiền và đồ ăn…

Nam diễn viên điển trai Quách Ngọc Ngoan cũng tâm sự: Dù vào vai thứ chính nhưng anh không hề cảm thấy tiếc nuối, thậm chí còn rất tâm đắc, bởi vai diễn này nhiều màu sắc.

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo, bộ phim Hiệp sĩ mù sẽ được đồng khởi chiếu trên tất cả các cụm rạp trong cả nước vào ngày 26-9-2014 và anh mong mỏi mọi người tới coi để anh lấy lại tiền “dưỡng già”, khán giả đã cười lên thích thú và vỗ tay tán thưởng cho lời PR dễ thương của Mr. Đàm.
Cuộc giao lưu ngắn gọn nhưng rất vui vẻ. Hy vọng bộ phim Hiệp sĩ mù sẽ tạo một cơn sốt đặc biệt trong mùa thu năm nay và trở thành một hiện tượng trong làng điện ảnh.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...