Đàm Vĩnh Hưng công khai chỉ trích Quang Lê “chơi bẩn”

Mr. Đàm vừa viết trên trang Facebook kể việc bị ca sĩ Quang Lê nẫng tay trên “gà” của mình cất công phát hiện

Theo lời Đàm Vĩnh Hưng, anh và vợ chồng ca sỹ Hồng Ngọc đã phát hiện cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống Đan Nguyên nên nhận về đào tạo. Trước khi bắt đầu, Mr. Đàm để cậu bé này về Long Khánh (Đồng Nai) thu xếp chuyện gia đình xong sẽ khăn gói lên Sài Gòn học tập và luyện thêm về thanh nhạc… Tuy nhiên, Quang Lê và ê-kíp của nam ca sĩ hải ngoại đã tìm đến nhà “nhân tố mới” và đưa ra những lời ngon ngọt như: trả lương 3,5 triệu/ tháng, đưa đi thẩm mỹ, đưa sang trung tâm Thúy Nga.

Quang Lê

Khi biết được tin, Đàm Vĩnh Hưng đã liên lạc với Quang Lê để hỏi cho ra lẽ nhưng chỉ nhận được sự im lặng. Quá tức giận, Mr. Đàm kể mọi chuyện trên trang cá nhân, cho rằng hành động của Quang Lê là “khôn vặt”.

Đàm Vĩnh Hưng

MR Đàm sẵn sàng chiến đấu với Quang Lê

Anh không ngại tuyên chiến với đàn em: “Anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện!  Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không?? Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng!

HUY_5000

Mr. Đàm khẳng định giữa anh và ca sĩ hải ngoại không còn gì để nói.

Ngoài ra, Mr Đàm cũng nhắc đến cậu bé bán kẹo kéo – người đã bội tín lòng tin của “ông hoàng nhạc Việt”: “Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho anh là được biết kết quả sớmnhư thế nào! Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không có lòng trung thành và biết trươc biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh! Anh cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với anh!”

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...