Đàm Vĩnh Hưng đưa hơn 50 diễn viên nhí vào MV Ô kìa đời bỗng dưng vui

Sau khi khá thành công với album Tình buồn của H vào đầu năm 2014 thì MV Ô kìa đời bỗng dưng vui được coi là sản phẩm tiếp theo của Mr. Đàm trong năm. MV Ô kìa đời bỗng dưng vui được thực hiện song song cùng với MV My fan (Tình yêu của tôi).

Khác với hình ảnh “ông hoàng nhạc Việt” trong các ca khúc tình buồn, Ô kìa đời bỗng dưng vui được xem là hoàn toàn khác lạ so với những sản phẩm thường thấy trước đây của Đàm Vĩnh Hưng. Từ một ca khúc có tuổi đời rất lâu, anh đã biến hóa thành một bài hát với tiết tấu vui nhộn, trẻ trung và yêu đời với những hình ảnh đẹp của cuộc sống xung quanh mình. Chính điều này đã mang đến thành công của Mr. Đàm khi anh đã chinh phục thành công các khán giả ở độ tuổi nhỏ hơn so với các khán giả ở dòng nhạc trẻ, tiền chiến và nhạc xưa.

Khi được hỏi về số tiền đầu tư, chínhHưng Đàm Vĩnh Hưng cũng còn lúng túng bởi mọi việc đã có ê kíp cũng như người đại diện của anh đứng ra lo. Anh chỉ cho biết thêm, MV được sự hỗ trợ chi phí từ hệ thống Vua Biển mà anh đang liên doanh cũng như nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhãn hàng điện tử. Cũng trong buổi họp báo, Mr. Đàm chia sẻ rằng công ty của anh sẽ chính thức ký hợp đồng độc quyền với đạo diễn Nguyễn Chung (đạo diễn MV Ô kìa đời bỗng dưng vui). Trả lời câu hỏi liệu giao hết cho một đạo diễn trẻ quay MV đầu tư lớn như thế này, Mr. Đàm có đang “phiêu” quá không thì anh thẳng thắn chia sẻ, thật ra tài năng của Nguyễn Chung đã được chứng minh với MV Xóa của Dương Triệu Vũ. Bản thân anh cũng từng trải qua cảm giác bị người khác hoài nghi nên anh rất thấu hiểu và không có lý do gì lại không tạo cơ hội cho một người trẻ khi mình đã thấy, đã kiểm chứng được khả năng của họ.

MV Ô kìa đời bỗng dưng vui có sự góp mặt của diễn viên hài Thu Trang, Tuyền Mập và hơn 50 diễn viên nhí từ vũ đoàn ABC Kids mà công ty anh đang độc quyền và đào tạo. Trong MV lần này, Đàm Vĩnh Hưng hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn khác biệt với những tạo hình trước đây, đó là một nhà thám hiểm vô tình lạc vào một khu rừng huyền bí, tại đây một phép màu bí ẩn đã hé lộ ra con đường đi đến kho báu. Tuy nhiên, chưa biết con đường có dẫn đến những báu vật rừng xanh hay không nhưng chính những nhân vật quá quen thuộc với anh và khán giả trong những câu chuyện cổ tích lâu đời như Cô bé quàng khăn đỏ, Bạch Tuyết và 7 chú lùn đã xuất hiện một cách quái lạ so với tiềm thức đã đưa anh đến những tình huống trớ trêu và oái oăm nhất. 

Điều đặc biệt hơn trong buổi họp báo chính là Mr. Đàm khiến cả khán phòng háo hức, liên tục vỗ tay bằng việc tiết lộ một phần nội dung chính và hậu trường MV My Fan (Tình yêu của tôi) sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Sở dĩ các fan hào hứng là bởi vì trong MV này, sẽ có sự góp mặt của tất cả các fan trung thành nhất của anh, không giới hạn độ tuổi và số lượng… tham gia trực tiếp vào vai trò diễn viên trong MV.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...