Đàm Vĩnh Hưng ft. Đồng Lan – Lạc mất mùa xuân (live)

Là một ca khúc nhạc Pháp bất hủ, Lạc mất mùa xuân đã gắn liền với tên tuổi của những giọng ca nam trầm ấm như Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Bằng Kiều và dĩ nhiên không thể thiếu ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng. Trong live show Cánh thiệp đầu xuân do Mr. […]

Là một ca khúc nhạc Pháp bất hủ, Lạc mất mùa xuân đã gắn liền với tên tuổi của những giọng ca nam trầm ấm như Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Bằng Kiều và dĩ nhiên không thể thiếu ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng. Trong live show Cánh thiệp đầu xuân do Mr. Đàm tổ chức, anh đã song ca bản hit này với cô học trò Đồng Lan.

Lạc mất mùa xuân với bản gốc được phát hành năm 1985 qua phần thể hiện danh ca Jean-Jacques Lafon với tên gọi Le géant de papier, một trong những bản tình ca Pháp vượt thời gian. Đây là ca khúc hiếm hoi của Jean có sức lan tỏa toàn cầu và đã vô tình đẩy tên tuổi Jean-Jacques Lafon vào danh sách nghệ sĩ one-hit wonder (tức chỉ có một ca khúc duy nhất trong sự nghiệp của mình là nổi bật).

Hãy nhấn nút play và thưởng thức ca khúc này để xem ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cùng Đồng Lan thể hiện như thế nào nhé!

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...