Đàm Vĩnh Hưng giản dị ra mắt trung tâm đào tạo nghệ thuật

Xuất hiện tại buổi ra mắt, Mr. Đàm vận áo sơ-mi và quần tây đơn giản, thanh lịch. Anh cũng là MC chính của chương trình. Chương trình kéo dài gần 2 tiếng nhưng Anh vẫn tự tay xoay xở mọi thứ trên sân khấu một cách rất nhuần nhuyễn.

Kể từ khi nhóm nhảy độc quyền của anh và công ty là ABC Kids được nhắc đến và ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự độc đáo hiếm có trên thị trường, nhất là những khán giả trung thành với các show diễn có mặt Đàm Vĩnh Hưng hay các show diễn riêng của anh, thì dự án mở trung tâm đào tạo nghệ thuật ấp ủ lâu nay càng thôi thúc mãnh liệt khiến Mr. Đàm cùng các cộng sự phải hiện thực hóa nó sớm chứ không chỉ là kế hoạch trên giấy.

Bên cạnh đó, việc xuất hiện trên ghế nóng của các cuộc thi âm nhạc lớn như Giọng hát Việt, X-Factor với vị trí giám khảo và tự tay anh tìm kiếm, đào tạo ra những tài năng âm nhạc được công nhận bằng kinh nghiệm ca hát của mình cũng là một lý do khiến Đàm Vĩnh Hưng tin hơn vào quyết định của anh ở dự án lần này.

Cách nói chuyện tiếu lâm và phong thái gần gũi của anh đã khiến cho các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh cười không ngớt. Ở khúc cuối chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn ABC Kids khiến cả sân khấu tưng bừng bằng các ca khúc anh gửi tặng: Ô kìa đời bỗng dưng vui, Nửa vầng trăng, Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh, My Fan (Tình yêu của tôi), Em là hoa hồng nhỏ…

Trung tâm Đào tạo nghệ thuật Tiếng Hát Việt chuyên đào tạo các lớp: Múa hiện đại, Thanh nhạc, Vũ đạo chuyên nghiệp (dành cho ca sĩ), Kỹ năng biểu diễn và hiện tại đang chiêu sinh học viên. Trong đó, mỗi chuyên ngành sẽ được phân bổ ra thành những lớp từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể chọn lựa theo khả năng, nhu cầu của mình. Mr. Đàm và ê kíp của anh cũng đã tính toán để thiết kế những giờ học linh động với thời gian của mỗi thành phần học viên cùng với mức học phí ở mức chấp nhận được, trong khả năng chi trả của học viên.

 Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...