Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trình diễn thời trang cùng các em thiếu nhi

Đảm nhận vai trò vedette trình diễn thời trang trong sự kiện ‘Asian Kids Fashion Show 2019’ diễn ra vào tối 26/12, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nghiêm túc tập luyện và tổng duyệt cùng các người mẫu nhí.

‘Asian Kids Fashion Show 2019’ là một sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, thu hút đông đảo nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước tham gia. Tối 25/12, ban tổ chức ‘Asian Kids Fashion Show 2019’ bắt đầu buổi tập luyện và tổng duyệt đầu tiên. Chương trình bắt đầu từ lúc 18h đảm bảo cho các bé thiếu nhi hoàn thành việc học trên trường và có thời gian nghỉ ngơi trước khi qua sân khấu.

Trên sân khấu buổi tổng duyệt có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang. Họ là ba trong số các nghệ sĩ đảm nhận vai trò vedette trình diễn thời trang cùng các người mẫu nhí. Từng sải bước trên nhiều sàn catwalk, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bày tỏ sự hào hứng cho lần trình diễn lần này.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trình diễn thời trang cùng các em thiếu nhi

Sau hậu trường, nam ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng của nhà sáng lập – đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc để có được đường dây, đội hình phù hợp nhất

“Asian Kids Fashion Show 2019” có chủ đề “Bom bom clolor”, với sự tham dự của 9 nhà thiết kế đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Hong Kong. Nhà sáng lập – đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, anh di chuyển liên tục qua các nước, trực tiếp gặp gỡ và trao đổi ý tưởng với từng nhà thiết kế. Bên cạnh đó, Hưng Phúc còn tham dự tuần lễ thời trang các nước khu vực Châu Á và Châu Âu học hỏi thêm kinh nghiệm.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trình diễn thời trang cùng các em thiếu nhi

Ban tổ chức Asian Kids Fashion show 2019 tiến hành casting với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí, cùng các giám khảo hàng đầu như: siêu mẫu Hà Anh, cựu người mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu Ngọc Diễm… Qua hai buổi casting, 130 em thiếu nhi được lựa chọn để trình diễn cho các bộ sưu tập. Trong đó, 50 mẫu nhí nước ngoài đến từ Hong Kong và Thái Lan cùng phụ huynh bay sang Việt Nam tập luyện và trình diễn.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trình diễn thời trang cùng các em thiếu nhi

Chương trình có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Lan Khuê, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng Thùy, Siêu mẫu Khả Trang…. MC Tùng Leo và Á hậu Thùy Dung tiếp tục đảm nhận MC chương trình diễn ra vào tối 26/12.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...