Đàm Vĩnh Hưng hết mình với đêm nhạc cuối cùng của tour xuyên Việt

Nhân dịp sinh nhật 1 năm của thương hiệu Vua Biển, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một tour diễn xuyên Việt nhằm tri ân những người đã chung vai sát cánh và ủng hộ hoạt động kinh doanh của anh. Đêm diễn tại TP. HCM vào tối ngày 20-9 vừa qua là đêm diễn cuối cùng của tour diễn mang ý nghĩa đặc biệt này.

Là nhân vật chính và cũng là người mở màn cho đêm nhạc 1 năm Vua Biển cuối cùng tại TP. HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tiếp trình bày những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh như Tình có như không, Biển tình, Trái tim sỏi đá, Chỉ còn mình anh, Biển – nỗi nhớ và em… Hàng trăm khán giả ngồi chật kín sân khấu 126 đã tiếp “lửa” cho nam ca sĩ trình diễn đầy năng lượng và cảm xúc ở từng bài hát. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của nhóm nhảy ACB Kids, các tiết mục biểu diễn của “ông hoàng nhạc Việt” càng thêm sôi động. 

Đêm diễn còn có sự tham gia góp giọng của các ca sĩ đàn em và các học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi Nhân tố bí ẩn như Đông Nhi, Hàn Thái Tú, Khánh Bình, Giang Hồng Ngọc, Hà Vân, Pha Lê, Loki Bảo Long, FBand và nhóm hài Trường Giang.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình ca nhạc, đêm diễn còn có phần giao lưu với dàn diễn viên của bộ phim Hiệp sĩ mù do Đàm Vĩnh Hưng đầu tư sản xuất, dự kiến ra rạp vào ngày 26-9 sắp tới. Các diễn viên tham gia buổi giao lưu gồm có Bình Minh, Quốc Cường, Ngọc Thanh Tâm, Quách Ngọc Ngoan và Đinh Y Nhung. Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng theo dõi video clip sau để nghe những chia sẻ của Mr. Đàm về hai đứa con tinh thần: Vua Biển và Hiệp sĩ mù.

Linh Lê
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...