Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà đổ xô nước đá lên đầu và thách thức nghệ sĩ khác

Ice Bucket Challenge là phong trào thách thức nhau đổ xô nước đá lên đầu nhằm gây quỹ từ thiện. Ngay sau lời thách đấu của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Khắc Linh dành cho mình, Hồ Ngọc Hà đã giữ đúng lời hứa là tham gia thử thách dội nước đá lên đầu ngay trân sân khấu X-Factor […]

Ice Bucket Challenge là phong trào thách thức nhau đổ xô nước đá lên đầu nhằm gây quỹ từ thiện. Ngay sau lời thách đấu của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Khắc Linh dành cho mình, Hồ Ngọc Hà đã giữ đúng lời hứa là tham gia thử thách dội nước đá lên đầu ngay trân sân khấu X-Factor cùng với Mr. Đàm.

Ngay khi kết thúc đêm liveshow 4 của X-Factor, hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã nán lại sân khấu để thực hiện màn thử thách này trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả có mặt tại trường quay.

IMG_4806-8b7bb

donuocda4

Dưới sự hỗ trợ từ những người bạn, cả hai đã thực hiện thử thách thành công. “Tiết mục đặc biệt” này khiến hàng trăm khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vô cùng thích thú và không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc “có một không hai” này bằng điện thoại, máy ảnh.

donuocda5

donuocda6

IMG_4890-8b7bb

Sau khi đã hứng trọn xô nước lạnh, hai giám khảo không quên ôm nhau chia sẻ niềm vui vượt qua thử thách và đội xô nước lên đầu như một cách thông báo mình đã hoàn thành thử thách này đồng thời gửi lời thách thức đến 3 nhân vật tiếp theo.

donuocda11

Theo đó, Hồ Ngọc Hà đã thách thức Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc công ty Cát Tiên Sa. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng dành thử thách này cho “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, danh hài Hoài Linh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...