Đàm Vĩnh Hưng hôn má Quang Lê trước mặt fan hâm mộ

Trong tập 2 gameshow Tuyệt đỉnh song ca mùa thứ 3, Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn má Quang Lê vì cho rằng nam ca sĩ ‘ngày một dễ thương’.

Nổi bật trong tập 2 của chương trình là hai thí sinh Ngọc Hiếu – Ngọc Thạch mang đến ca khúc Đừng lừa dối và được HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng và Minh Vy – Cẩm Ly gạt cần chọn.

Đàm Vĩnh Hưng hôn má Quang Lê trước mặt fan hâm mộ

Hai thí sinh được các Huấn luyện viên ra sức chiêu dụ

Nhận xét về tiết mục của Ngọc Hiếu – Ngọc Thạch,  Đàm Vĩnh Hưng tự tin cho biết màu sắc của 2 giọng ca chỉ hợp với đội mình. Còn Cẩm Ly thích năng lượng mà 2 giọng ca này thể  hiện, đặc biệt là sự “thả thính” của cả 2 rất đáng yêu. Cẩm Ly nhấn mạnh “chị thấy không đấu lại Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ nhưng chị gạt cần vì ủng hộ hai em”. Để giúp đội Minh Vy – Cẩm Ly, Quang Lê qua chỗ ngồi của hai vị HLV này và khuyên thí sinh nên về đội Minh Vy thì bị Đàm Vĩnh Hưng tố “Quang Lê là chủ vựa mai, nhận chăm sóc mai”.

Tuy “vun đắp” cho chị Tư nhưng sau cùng, cặp HLV Quang Lê – Hoàng Nhật Nam cũng gạt cần chọn Ngọc Hiếu – Ngọc Thạch làm cuộc chiến thêm phần gay cấn.

Đàm Vĩnh Hưng hôn má Quang Lê trước mặt fan hâm mộ

Mr. Đàm bất ngờ hôm má Quang Lê vì thấy nam ca sĩ ngày một dễ thương

Đàm Vĩnh Hưng hài hước cho biết “mỗi một năm anh phát hiện ra Quang Lê rất là đáng yêu. Anh thích ngồi khi có em lắm”. Quang Lê lần nữa chứng tỏ được bản thân là “vựa mai” khi chia sẻ: “Thật ra đối với em, ngồi mà không có anh Hưng thì vô nghĩa”.

Lời nói này lần nữa thuyết phục Mr.Đàm dành tặng Quang Lê nụ hôn má. Tuy nhiên, ông hoàng nhạc Việt nhắn nhủ lại “Anh mới hun xong, nếu em mà trở mặt anh vẫn chém em như thường”.

Cuối cùng, cặp đôi Ngọc Hiếu – Ngọc Thạch quyết định về đội của HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng. Đây cũng là tập mà Mr.Đàm chiêu dụ được nhiều thí sinh nhất trong 3 đội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...