Đàm Vĩnh Hưng khóc hết nước mắt vì Hương Giang Idol

2 tuần sau buổi họp báo ra mắt DVD Yêu em cả trong giấc mơ, sáng nay (24-2) ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lần lượt tung 2 MV nằm trong DVD này lên mạng như một món quà dành tặng cho khán giả trong dịp đầu năm mới. 2 MV Yêu em cả trong giấc mơ và Làm sao […]

2 tuần sau buổi họp báo ra mắt DVD Yêu em cả trong giấc mơ, sáng nay (24-2) ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lần lượt tung 2 MV nằm trong DVD này lên mạng như một món quà dành tặng cho khán giả trong dịp đầu năm mới.

2 MV Yêu em cả trong giấc mơ Làm sao anh biết được Mr. Đàm đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng cho đến hình ảnh không thua kém gì những bộ phim ngắn thực sự. Sau Hiệp sĩ mù, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chứng minh khả năng sản xuất và diễn xuất của anh trong dự án âm nhạc lớn lần này.

Trong MV Làm sao anh biết, Đàm Vĩnh Hưng vào vai một người đàn ông nghèo bị vợ phụ bạc, lâm vào cảnh gà trống nuôi con. Đáng chú ý là vai người vợ được Mr.Đàm ưu ái giao cho ca sĩ Hương Giang Idol thể hiện. Trong MV này, Đàm Vĩnh Hưng có nhiều phân đoạn diễn nội tâm tương đối nặng nhưng anh đã nhập vai rất “ngọt”.

Không chỉ lên ý tưởng kịch bản cho MV, ca khúc Làm sao anh biết cũng do chính Đàm Vĩnh Hưng sáng tác. Mời các bạn cùng thưởng thức MV này!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...