Đàm Vĩnh Hưng “lộ” ca khúc hit, “bật mí” liveshow khủng

Ngẫu hứng Bolero là ca khúc hứa hẹn gây sốt trong đêm liveshow khủng của “Ông hoàng Nhạc Việt” sắp tới.

Trong một đoạn clip quay lén của người hâm mộ được đăng tải lên Youtube về nam ca sĩ hát tại một phòng trà. Đoạn clip dài gần 4 phút hé lộ một tác phẩm chưa từng được công bố trước đó của anh. Ca khúc mang tên “Ngẫu hứng Bolero” mang giai điệu trữ tình, được hòa âm phối khí theo phong cách bolero quen thuộc “cộp mác” Mr.Đàm.

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình, thậm chí phát cuồng của người hâm mộ, buộc lòng Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip này lên trang cá nhân của mình thay vì yêu cầu vị khách quay lén gỡ bỏ, như một món quà của anh dành tặng khán giả trước chung kết “Thần Tượng Bolero.

Đàm Vĩnh Hưng “lộ” ca khúc hit, “bật mí” liveshow khủng

Trước khi công bố hit khủng, nam ca sĩ và Dương Triệu Vũ đã có màn song ca ăn ý trong MV kỉ niệm 14 năm 9 tháng tình bạn

 Nam ca sĩ bật mí rằng đây là bài hát nằm trong liveshow khủng của anh sắp tới. Tuy nhiên, để ủng hộ thí sinh trong team mình tại “Thần tượng Bolero”, anh quyết định “hy sinh” tác phẩm đặc biệt này để dành tặng học trò cưng trong đêm chung kết của cuộc thi.

Ca khúc do nhạc sĩ Minh Vy – chồng ca sĩ Cẩm Ly chắp bút. Điểm đặc biệt của sáng tác này là nội dung được ghép nối từ những tựa đề của hàng chục bài hát trữ tình nổi tiếng khác. Nhạc sĩ Minh Vy đã khéo léo phối ghép chúng thành một câu chuyện, lời đối đáp trách móc đau buồn của hai trái tim không đến được với nhau.

Đàm Vĩnh Hưng “lộ” ca khúc hit, “bật mí” liveshow khủng

Trang cá nhân anh tiết lộ về dự án khủng của mình

Mr.Đàm nhấn mạnh rằng đây là “một tuyệt tác chưa từng có trong lịch sử âm nhạc Việt Nam”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn quay sang trách móc Cẩm Ly. Anh cho biết “trời đã sinh ra Cẩm sao còn sinh ra Đàm”.

Nam ca sĩ nhắn với chị Tư rằng sản phẩm này được trong một lần “vụng dại” giữa anh và Minh Vy. “Khi nào bạn Cẩm Ly có thời gian, cho phép tui mang bé đến để ra mắt mẹ Ly”, Mr. Đàm hài hước trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng “lộ” ca khúc hit, “bật mí” liveshow khủng

Kèm với đó là đoạn clip về ca khúc mới anh hát tại phòng trà

“Ngẫu hứng Bolero” sau khi được đăng tải đã nhận được hơn 9 nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận. Nhiều fan thay nhau “đoán già đoán non” tất cả tiêu đề ca khúc có trong bài hát.

Nhiều người đã đoạn được hơn 60 tựa đề ca khúc. Tuy nhiên, anh vẫn chưa công bố đáp ứng chính thức. Anh tiết lộ bản hoàn chỉnh của ca khúc sẽ được công bố trước ngày chung kết Thần tượng Bolero 15/6.

Đàm Vĩnh Hưng “lộ” ca khúc hit, “bật mí” liveshow khủng

Hứa hẹn ca khúc tạo nên cơn sốt trong thời gian sắp tới

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...