Đàm Vĩnh Hưng mở màn “Tình ca Việt 2016” với “Nhớ một chiều Xuân”

“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Phương Thanh cùng góp mặt trong số đầu tiên của Tình ca Việt phiên bản mới có chủ đề “Chúc Xuân” phát sóng lúc 21h tối mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Nhớ một chiều Xuân nổi tiếng của nhạc sĩ  Nguyễn Văn Đông. Ca khúc được sáng tác vào năm 1962 và được trình bày đầu tiên bởi nữ ca sĩ Lệ Thanh. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thể hiện ca khúc này một cách đầy da diết.

Ca si Dam Vinh Hung (5)

 

Ca khúc cũng khiến anh nhớ về kỷ niệm mà anh không bao giờ quên trong dịp Tết đó là lần đầu tiên phải xa bố mẹ, chỉ có hai anh em sống và đón giao thừa với ông bà ngoại. Lúc ấy, gia đình anh rất nghèo và đến giờ anh vẫn rất sợ khi nghĩ về thời khắc đó. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ điều ước của anh trong dịp Tết đó là mong quê hương, đất nước phát triển mạnh mẽ, tốt đẹp và bình an, với các nghệ sĩ trẻ thì anh mong các bạn có bài hit, được khán giả yêu mến và có chỗ đứng để vườn hoa âm nhạc có nhiều cánh hoa lạ và đặc biệt.

Ca si Phuong Thanh (3)

Nữ ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trên sân khấu Tình ca Việt đầy dịu dàng và tươi trẻ với tà áo dài xanh cùng chiếc khăn turban cùng màu trên tóc. Đây là mốt cột tóc đặc trưng của phái đẹp những thập niên xưa. Chị thể hiện ca khúc Mùa xuân đầu tiên của nhạc sĩ Văn Cao.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...