Đàm Vĩnh Hưng mời cô Út của Phương Mỹ Chi đến dạy hò Nam Bộ cho học trò

Để chuẩn bị tốt nhất và mang lại sự đột phá trong tiết mục của học trò trong đêm Chinh phục đầu tiên của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mời ca sĩ Phương Quế Như, là Cô Út của Phương Mỹ Chi dạy hò Nam Bộ cho hai thí sinh trong đội.

Trong đêm Chinh phục 1 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017, hai thí sinh Đức Trí và Ngọc Nguyên của đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Hoài An sẽ dự thi ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Đây là một bài hát quen thuộc, từng được nhiều ca sĩ như Quang Lê, Phi Nhung thể hiện. Do đó, đây sẽ là một thử thách với cặp thí sinh này khi sẽ phải đột phá để làm mới và tạo dấu ấn riêng.

Đàm Vĩnh Hưng mời cô Út của Phương Mỹ Chi đến dạy hò Nam Bộ cho học trò

Để giúp học trò trong đêm Chinh phục, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã “căng não” suy nghĩ và quyết định sẽ đưa hò Nam Bộ vào trong phần trình diễn này. Nam huấn luyện viên còn mời ca sĩ Phương Quế Như giúp sức cho Ngọc Nguyên và Đức Trí.

Chia sẻ trong ngày đến xem hai thí sinh ghi hình, cô Út của Phương Mỹ Chi cho biết: “Anh Hưng có nó với Út là muốn có một câu hò để bỏ vào ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre. Và Út đã nghĩ ra 2 cậu, sau khi nghe Út hò thử, anh Hưng chọn câu thứ hai: “Bến Tre xứ lạ quê người, đường đi quanh quẩn tui lòng vòng biết hỏi ai”.

Đàm Vĩnh Hưng mời cô Út của Phương Mỹ Chi đến dạy hò Nam Bộ cho học trò

Sau đó, trong thời gian sư phụ Đàm Vĩnh Hưng đi lưu diễn, Đức Trí và Ngọc Nguyên đã đến nhà của ca sĩ Phương Quế Như tập hò. Dù chỉ là một câu hò, nhưng hai thí sinh luyện tập rất nghiêm túc và mất đến 2 buổi để hò ngọt ngào, tròn trịa.

Với sự chuẩn bị này, Đức Trí và Ngọc Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, mới mẻ dù dự thi một ca khúc đã quá quen thuộc với người yêu nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng mời cô Út của Phương Mỹ Chi đến dạy hò Nam Bộ cho học trò

Trong đêm thi Chinh phục 1, mỗi đội huấn luyện viên sẽ có 3 cặp thí sinh dự thi. Bên cạnh những phần trình diễn thăng hoa, cảm xúc của thí sinh, dàn huấn luyện viên vẫn mang đến nhiều sự hài hước cho khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng mời cô Út của Phương Mỹ Chi đến dạy hò Nam Bộ cho học trò

Trong trailer của chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và chị Tư Cẩm Ly một lần nữa “liên kết” để trêu chọc Quang Lê. Khoác tay ca sĩ Cẩm Ly, Mr Đàm hóm hỉnh: “Long Nữ, nàng đã chốn ta quá lâu, làm con điêu ăn gì mập quá”. Đằng sau chính là ca sĩ Quang Lê với điệu bộ vỗ cánh, làm người xem liên tưởng đến hình ảnh của… chim đại bàng. Tình huống vui nhộn này khiến khán giả trường quay rộn tiếng cười.

Đàm Vĩnh Hưng mời cô Út của Phương Mỹ Chi đến dạy hò Nam Bộ cho học trò

Tập 8 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ ba ngày 31/10 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

  • Angela Phương Trinh ‘ăn gian’ cân nặng nhờ chiếc quần “thần kỳ”

    Nhiều cô gái từng gây bất ngờ vì trông giảm hẳn 5kg khi diện những mẫu quần jeans của thương hiệu này, trong đó có cả Angela Phương Trinh. Tin được không, hãy cùng khám phá ngay.

  • Akira Phan hài hước đáp trả câu hỏi phong trào ‘Anh có người yêu chưa’

    Sau khi hé lộ việc sẽ thay đổi ngoại hình để có thể hoạt động nghệ thuật tốt hơn, ca sĩ Akira Phan tiếp tục trình làng trailer MV Anh có người yêu chưa. Nhan đề bài hát đặc biệt này được anh hé lộ là lấy cảm hứng từ phong trào nhại giọng nhân vật ‘chị Nguyệt thảo mai’ trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời.

  • 30 năm Hoa hậu Việt Nam nhìn lại kỳ 2

    Sau chuyện của 4 hoa hậu đầu tiên, chúng tôi tiếp tục dòng chảy những câu chuyện về các hoa hậu của 10 năm tiếp theo. Trong thời gian này, cuộc thi đã trưởng thành vượt bậc và chính thức được mang tên Hoa hậu Việt Nam. Các Hoa hậu Việt Nam cũng vươn lên đấu trường thế giới. Chúng tôi đã trò chuyện với các hoa hậu dù nhiều người trong họ giờ sống ở nước ngoài hoặc rời xa thế giới của các sự kiện. Trừ hoa hậu 2000 Phan Thu Ngân, vì lý do riêng của chị.

Bấm để xem thêm

loading...