Đàm Vĩnh Hưng – MV Tuổi hồng thơ ngây (18.4.2012)

Mr. Đàm đánh dấu 15 năm sự nghiệp ca hát của mình bằng single mới toanh mang tên Tuổi hồng thơ ngây.

Tuổi hồng thơ ngây là ca khúc với ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đã rất nổi tiếng với khán giả yêu nhạc từ những năm đầu thập niên 1990. Cho đến hôm nay, ca khúc vẫn đón nhận đươc sự yêu thích của khán giả.

Trong thời gian gần đây, ca khúc Tuổi hồng thơ ngây đã được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tái dựng lại với cốt truyện lãng mạn, đẹp đẽ nhưng cũng chứa đầy nước mắt về câu chuyện tình 20 năm trước của một đôi sinh viên tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Trong MV, Mr. Đàm sẽ hóa thân thành thầy giáo mới nhận nhiệm vụ giảng dạy tại ngôi trường này. Cũng chính nơi đây, “thầy giáo trẻ” đã khám phá ra nhiều điều bí mật…

MV Tuổi hồng thơ ngây đã quy tụ dàn diễn viên, ca sĩ hùng hậu tham gia diễn xuất như “Ốc” Thanh Vân, Cao Lâm Viên, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Tammy Nguyễn.

Qua MV Tuổi hồng thơ ngây, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ bày tỏ ước muốn được sống lại với những kỷ niệm đẹp thời sinh viên mà còn đặt hết tình cảm của mình vào ca từ của bài hát. Hy vọng rằng MV mới này sẽ tiếp tục trở thành bản hit và nhận được sự ủng hộ của khán giả yêu nhạc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...