Đàm Vĩnh Hưng nhận lỗi với học trò

Khá bận rộn với các dự án âm nhạc của mình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ giúp hai học trò Ngọc Luân và Nghi Lê hoàn thành bộ đôi album Ngọc Luân –  Ngọc Luân vol.1 và Nghi Lê – Mãi trong đợi chờ. Họ chính là những thí sinh tham gia cuộc thi […]

Khá bận rộn với các dự án âm nhạc của mình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ giúp hai học trò Ngọc Luân và Nghi Lê hoàn thành bộ đôi album Ngọc Luân –  Ngọc Luân vol.1 và Nghi Lê – Mãi trong đợi chờ. Họ chính là những thí sinh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Nghi Lê là nghệ danh mới của Xuân Nghi do chính Đàm Vĩnh Hưng đặt.

Về lý do Ngọc Luân và Xuân Nghi chậm phát hành album sau khi cuộc thi kết thúc đã lâu, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận là do mình có thời gian giận và phạt hai học trò. Ngọc Luân chọn bài lung tung, hát hoài không tiến bộ. Trong  khi Xuân Nghi mãi vẫn không giảm cân được, có lúc cô giảm được một chút rồi lại phát phì lên khiến cho Mr. Đàm rất tức giận”

Nhân dịp này, Đàm Vĩnh Hưng cũng bật mí với Thế giới Văn hóa thêm thông tin về bộ phim Hiệp sĩ mù, tác phẩm đã nhận rất nhiều lời mời tham gia các liên hoan phim, trong đó có hội chợ phim Hong Kông.

ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...