Đàm Vĩnh Hưng nồng nàn trong Tình khúc bất hủ

Dòng nhạc xưa thường dễ nghe, dễ đi vào lòng người và để lại những dấu ấn khó phai. Chính vì lẽ đó mà đêm 26–4 vừa qua, đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bất hủ đã mang đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với từng […]

Dòng nhạc xưa thường dễ nghe, dễ đi vào lòng người và để lại những dấu ấn khó phai. Chính vì lẽ đó mà đêm 26–4 vừa qua, đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Tình khúc bất hủ đã mang đến cho khán giả những ca khúc gắn liền với từng tên tuổi nhạc sĩ và gần như không phai nhòa trong mỗi ký ức chúng ta.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_04Ca sĩ Tuấn Hiệp – Hoàng Bách – Xuân Phú – Hồ Trung Dũng
nồng nàn trong liên khúc: Tiếc thương, Giàn thiên lý đã xa Đồng xanh

Các ca khúc Tiếc thương, Giàn thiên lý đã xa Đồng xanh – những tình khúc quốc tế bất hủ được các nhạc sĩ tài hoa của chúng ta Việt hóa một cách tài tình đã đi cùng chúng ta suốt cả một thời. Và càng bất ngờ hơn khi bốn giọng ca nam đang làm say mê biết bao trái tim của giới mộ điệu là Hồ Trung Dũng, Hoàng Bách, Xuân Phú và Tuấn Hiệp đã cùng hòa giọng vào liên khúc nhạc ngoại lời Việt này. Chọn một liên khúc những tác phẩm cover và dịch lời rất quen thuộc, Tình khúc vượt thời gian đã mở ra cho khán giả một cảm xúc bồi hồi khi nhớ về những kỷ niệm.

Giọng hát trầm ấm, nhiều nỗi sầu của ca sĩ Hương Giang đã thể hiện bài hát Sang ngang, tác phẩm để đời của nhạc sĩ Đỗ Lễ cùng với ca khúc Nỗi lòng, nhạc phẩm không thể nào không nhắc tới trong kho tàng nhạc tình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Khánh. Với phần đệm đàn guitar của guitarlist Hoàng Minh, phần biểu diễn của ca sĩ Hương Giang càng trở nên sâu lắng.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_05Ca sĩ Hồ Trung Dũng với Yêu là chết trong lòng

Với chất giọng nam tính và trầm ấm, Hồ Trung Dũng đã khiến cả khán phòng ngập tràn cảm xúc khi thể hiện ca khúc Yêu là chết trong lòng, một trong những tác phẩm quen thuộc của cố nhạc sĩ Phạm Duy.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_06Ca sĩ Hoàng Bách tự đệm đàn cho ca khúc Hận tình trong mưa

Đan xen giữa những cảm xúc bồi hồi đó, ca sĩ Hoàng Bách càng làm cho đêm nhạc Tình khúc bất hủ trở nên ấm áp và nồng nàn hơn khi anh vừa đệm đàn vừa hát Hận tình trong mưa, khúc tình ca của Nhật qua bản dịch của cố nhạc sĩ Phạm Duy.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_07Ca sĩ Xuân Phú với Tiễn đưa

Bên cạnh những giọng ca nam trầm ấm và bay bổng như Xuân Phú với ca khúc Tiễn đưa, Tuấn Hiệp với Mắt biếc, ca sĩ hải ngoại với chất giọng mạnh mẽ Ngọc Ánh cũng đã làm nức lòng khán giả với ca khúc Tiếng mưa đêm Chiều một mình qua phố.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_08Ca sĩ hải ngoại Ngọc Ánh với Tiếng mưa đêm Chiều một mình qua phố

Ở phần cuối chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với chất giọng khàn đặc trưng đã hoàn toàn chinh phục khán giả khi thể hiện một loạt ca khúc Nếu đời không có anh, một tác phẩm gần như kinh điển của nhạc sĩ Hoàng Trang hay Trời còn làm mưa mãi, nhạc quốc tế lời Việt.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_02Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với Nếu đời không có anh, Trời còn làm mưa mãi Đèn khuya

Với lối xử lý tinh tế, đẹp đẽ và đầy sáng tạo, người nghe cảm nhận từ trong sâu thẳm giọng hát của anh là nỗi khát khao, hạnh phúc khi được chia sẻ đến tận cùng nỗi lòng người nghệ sĩ đến công chúng qua tác phẩm Đèn khuya, tình khúc của Lam Phương.

20142604_TinhkhucvuotthoigianT4_03 Một phút trầm tư của Đàm Vĩnh Hưng trong Đèn khuya

Kết thúc chương trình, để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình, Mr. Đàm đã nán lại và thể hiện một loạt ca khúc bất hủ khác như Yêu em dài lâu, Về đâu mái tóc người thương, Tình bơ vơ và lên khúc Phút cuối.

Anh Đỗ
Quay phim: Trung Hải – Anh Tài
Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...